Jerrod Carmichael xuất hiện là người đồng tính trên Rothaniel của HBO.

diễn viên hài Jerrod Carmichael – người dẫn chương trình “Saturday Night Live” vào ngày 2 tháng 4 – đã chính thức xuất hiện với diện mạo mới của mình HBO Đặc biệt, chiếu vào tối thứ Sáu.

Rothaniel, được ghi hình vào tháng Hai tại Câu lạc bộ nhạc Jazz Blue Note ở Thành phố New York, dệt nên những câu chuyện từ lịch sử của gia đình Carmichael thông qua quá trình thoát ly của họ. Carmichael nói về tầm quan trọng của việc giữ bí mật này trong suốt cuộc đời và sự nghiệp của mình, cũng như việc đi chơi đã thay đổi mối quan hệ của anh ấy với bạn bè và gia đình ngày càng trở nên tồi tệ như thế nào.

Sau khi kể một câu chuyện về việc cha mình bị bắt quả tang gian lận, Carmichael gõ cửa và nhìn vào khán giả của mình. “Sau khi nó được công khai, tôi bị bỏ lại một mình cảm thấy như một kẻ nói dối, bởi vì tôi có một bí mật,” anh ấy nói. “ỒTôi đã không giữ nó với bố, mẹ, gia đình, bạn bè và bạn. một cách chuyên nghiệp và cá nhân. Bí mật là tôi là người đồng tính. “

Sau một hồi im lặng, khán giả vỗ tay cho sự nhẹ nhõm của Carmichael. “Tôi chấp nhận tình yêu, tôi thực sự coi trọng tình yêu. Cái tôi của tôi muốn nổi loạn chống lại nó.” Sau đó, anh ấy nói thêm, “Tôi đã chống lại nó suốt cuộc đời mình. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ không bao giờ thoát ra được. Thường xuyên, tôi nghĩ rằng mình thà chết chứ không phải đối mặt với sự thật của nó, để thực sự nói với mọi người. Bởi vì tôi biết điều đó. thay đổi nhận thức của một số người về tôi. Tôi không thể kiểm soát điều đó. “

READ  Nam diễn viên Jack Keeler, từ The Big Lebowski, qua đời ở tuổi 75

Sinh ra ở Bắc Carolina, Carmichael 34 tuổi đã nổi lên trong thế giới hài kịch độc lập ở Los Angeles. Ông cũng đã tạo ra loạt phim hài tuyệt vời nhưng bị hủy bỏ “The Carmichael Show”, chiếu trong ba mùa trên NBC, mang tính thời sự và bán tự truyện.

tại “Home Video” đặc biệt của HBO năm 2019 RNam diễn viên hài đã nói về những trải nghiệm tình dục của anh với đàn ông trong cuộc trò chuyện với mẹ anh khi anh nói: “Tôi đã từng tiếp cận với đàn ông trước đây.” Nhưng trong “Ruthaniel”, Carmichael thừa nhận rằng mối quan hệ của anh với mẹ rất bấp bênh kể từ khi anh đến với bà, nhưng vẫn hy vọng vào tương lai. “Bạn tin vào Chúa bao nhiêu thì tôi cũng tin vào sự trưởng thành của cá nhân và cảm giác tự do,” anh ấy nói. “Và tôi cảm thấy tự do hơn.”

“Rothaniel” công chiếu vào thứ Sáu, ngày 1 tháng 4 lúc 9 giờ tối theo giờ ET trên HBO và sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên HBO Max.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *