Jim Carrey kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của mình

Nam diễn viên “Dumb and Dumber” đã đăng một đoạn clip ngắn trên trang Twitter của mình để nói rằng anh ấy đang cảm thấy “tuổi 60 và gợi cảm.”

Anh ấy tự gọi mình là “Old but Golden” và nói đùa rằng anh ấy sẽ dành cả buổi tối để ăn ngô nấu chín và đào ráo nước.

Carrey đã trở thành một người khổng lồ của làng hài kịch Hollywood kể từ khi ra mắt năm 1994 “Ace Ventura: Pet Detective” – ​​một vai diễn đã trở thành thương hiệu mà anh đã gắn bó từ lâu. Cùng năm, anh góp mặt trong các bộ phim “The Mask” và “Dumb and Dumber” tại phòng vé.

Anh nổi tiếng nhờ những màn biểu diễn kỳ cục và kỳ cục của mình trong suốt những năm 1990, tiếp tục vào vai các nhân vật như The Riddler trong “Batman Forever” và một luật sư dựa trên sự nghiệp của mình bằng những lời nói dối kỳ quặc trong “Liar Liar”.

Trong suốt những năm 2000 và 2000, Carrey vẫn là một vai chính trong các chương trình truyền hình và phim nổi tiếng, hướng một số sự chú ý của mình đến việc đóng vai chính trong lĩnh vực giải trí dành cho trẻ em – từ các bộ phim như “How the Grinch Stole Christmas” đến “A Series of Poor Events” và “Bruce Almighty . ”

Anh ấy cũng rất thích tham gia “Saturday Night Live” Tổng thống Mỹ Joe Biden đã chơi.
Mới đây, anh xuất hiện bên đồng nghiệp người Canada Album mới nhất của Weeknd “Dawn FM”. Để tường thuật bài hát kết thúc “Phantom Regret” – một bài thơ nói thiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *