Jim Cramer nói 5 cổ phiếu ‘công nghệ cũ’ này có thể có một năm thành công vào năm 2022

CNBC Jim Cramer Thứ Sáu đã đặt ra một trường hợp đầu tư cho năm công ty công nghệ kế thừa mà ông tin rằng có thể tạo ra lợi nhuận mạnh mẽ vào năm 2022.

các “tiền điên” Host cho biết các cổ phiếu sau phù hợp với chủ đề chính của anh ấy trong năm nay, đó là đầu tư vào các công ty sản xuất hàng hóa hữu hình có lãi: Một quả táoCiscoIBMMicrosoftnguồn cảm hứng.

Cramer cho biết: “Trong khi hầu hết các cổ phiếu phần mềm dựa trên đám mây mất tiền hiện đều vượt quá giới hạn, có rất nhiều tên tuổi công nghệ đang tạo ra những thứ thực sự và tạo ra lợi nhuận thực sự,” Cramer nói và cho rằng họ có thể làm tốt bất chấp việc Fed thắt chặt tiền tệ. chính sách.

Kramer nói thêm: “Những gì bạn muốn ở đây là những công ty trưởng thành, nhàm chán – kiểu thường được gọi một cách mỉa mai là ‘công nghệ cũ’ ‘.

Một quả táo

Cisco

Cramer cho biết cổ phiếu của Cisco đã tăng mạnh kể từ cuối tháng 11, khi các nhà đầu tư bắt đầu xem xét các báo cáo thu nhập mới nhất của công ty.

Kramer, người cũng đã thúc đẩy công ty mạng máy tính chuyển sang phần mềm và lặp lại các dòng doanh thu đi kèm với nó, cho biết.

“[Cisco CEO Chuck Robbins] Ông nói rằng mọi thứ sẽ bắt đầu chuyển sang nửa cuối năm tài chính của Cisco, bắt đầu vào tháng Hai. Tôi có xu hướng tin anh ấy vì anh ấy là tay súng thực sự, ”Kramer nói.

IBM

Cramer cho biết ông sẽ không ngạc nhiên nếu cổ phiếu IBM bị bán tháo khi công ty báo cáo thu nhập trong vòng hai tuần, nhưng ông có quan điểm tích cực trong dài hạn.

“Tôi vẫn yêu IBM vì hai lý do rất đơn giản: Nó rẻ đến khó tin, bán với giá gấp 12 lần lợi nhuận, và thậm chí sau đó kendrill chéoHọ đã giữ cổ tức của mình trước khi sụp đổ, có nghĩa là cổ phiếu đã có lợi nhuận 4,9%, ”Kramer nói.

Anh ấy cũng cho biết anh ấy đang tham gia với “sứ mệnh của CEO Arvind Krishna là mở khóa giá trị bằng bất kỳ giá nào”.

Microsoft

“Cổ phiếu này đã tăng 51% vào năm ngoái, nhưng nhờ lượng bán mạnh trong những tuần gần đây, bạn sẽ có cơ hội mua rất tốt ở đây. Cổ phiếu đã giảm 10% so với mức cao của nó vào cuối tháng 11. Điều đó thường không xảy ra”. Kramer nói. “Microsoft chính xác là loại câu chuyện công nghệ cụ thể phải hoạt động khi Fed bắt đầu gây áp lực lên hệ thống phanh để kìm hãm nền kinh tế.”

nguồn cảm hứng

Ngay cả sau khi nó bùng nổ vào năm 2021, Cramer cho biết ông vẫn nghĩ rằng cổ phiếu của Oracle là rẻ. Cramer cho biết quý trước của gã khổng lồ phần mềm doanh nghiệp rất ấn tượng. Tuy nhiên, cổ phiếu đã từ bỏ mức tăng sau báo cáo, một phần do phản ứng tiêu cực ở Phố Wall. Các gói mua hàng của Oracle Công ty Hồ sơ Y tế Điện tử Người chứng nhận.

Kramer nói: “Đây là một cái khác mà lần rút tiền cuối cùng cho phép bạn nhận được với một mức giá đáng kinh ngạc.”

mở một tài khoản ngay bây giờ Đối với Câu lạc bộ Đầu tư CNBC để theo dõi mọi động thái của Jim Cramer trên thị trường.

Tiết lộ: Quỹ từ thiện Cramer sở hữu cổ phần của Microsoft, Apple và Cisco.

READ  Trang web thử nghiệm lái qua COVID-19 mở tại PNC Arena :: WRAL.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *