Jim Green, nhà khoa học trưởng đã nghỉ hưu tại NASA, cho biết chúng ta có thể sửa chữa sao Hỏa

Ồ, phải, tôi muốn gặp anh ấy sớm hơn, nhưng điều đó sẽ không xảy ra. Có một loạt nhiệm vụ nhất định rất lớn và được gọi là nhiệm vụ chiến lược. Để chúng thực sự xảy ra, các ngôi sao phải thẳng hàng. Bạn phải đề xuất nó, và có một công việc kinh doanh vững chắc, hãy đến NASA và sau đó đưa nó ra Quốc hội. Mỗi năm, tôi đề xuất một sứ mệnh Europa. mỗi năm. Chính quyền không quan tâm đến việc đi đến châu Âu.

Yoruba Pillars là những gì đã làm cho nhiệm vụ Yoruba xảy ra. Tôi đã có mặt tại cuộc họp của Liên minh Địa vật lý Hoa Kỳ năm 2013. Nhiều nhà khoa học chuẩn bị thuyết trình Tìm kiếm một trụ cột với Hubble trên khắp Châu ÂuVà tôi nói, “Ôi Chúa ơi.” Tôi đã nói điều đó thật tuyệt, tôi muốn tổ chức một cuộc họp báo. Tôi đã kết nối lại với trụ sở NASA và họ đã trả phòng. Tôi mang theo thông tin này đến trụ sở chính và thêm nó vào câu chuyện của Yoruba. Điều này thực sự biến góc. Họ nói, “Chà, có lẽ chúng ta nên làm điều này.”

Hội nghị quyết định chống lại Đặt đầu dò vào nhiệm vụ. bạn có muốn một cái không

Yêu thích tàu đổ bộ, nhưng nó không có trong thẻ. Nó làm cho nhiệm vụ trở nên rất phức tạp, nhưng mọi thứ chúng tôi làm trên Clipper đều tiến tới thăm dò. Tôi nhấn mạnh rằng chúng tôi có thiết bị hình ảnh có độ phân giải cao đến mức khi chúng tôi bay qua một số khu vực nhất định, chúng tôi sẽ nhận được thông tin cần thiết, “hãy hạ cánh ở đó và an toàn.” Europa có một số địa hình thực sự nguy hiểm, vì vậy nếu chúng tôi không có được hình ảnh có độ phân giải cao, chúng tôi sẽ không thể hạ cánh.

READ  Khả năng miễn dịch của chúng ta chống lại Covid-19 được duy trì tốt như thế nào?

Bạn muốn thực hiện một bước, nhưng không phải là một bước lớn. Bạn thất bại khi bạn làm điều đó. Viking là ví dụ này, nơi chúng tôi đã đạt được một bước tiến rất lớn. Chúng tôi không biết phải đi đâu, chúng tôi không biết đủ về đất hoặc chất độc trong đất. Trước đây chúng ta không thực sự có ý tưởng tốt về vị trí của nước trên hành tinh. Có 10 điều chúng ta nên biết trước khi đưa người Viking lên mặt báo.

Bạn vẫn đang trên đường nghiên cứu các bài báo khoa học khi bạn nghỉ hưu?

Ồ chắc chắn rồi. Tôi có một tờ sao Hỏa để làm với. Tôi có một bài báo Europa mà tôi đang viết ngay bây giờ. Tôi có một cuốn sách về sinh học chiêm tinh mà tôi đang làm. Tôi vô cùng thèm muốn khoa học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *