Jim Kramer cảnh báo rằng ngay cả những cổ phiếu có chất lượng cao, thu nhập từ thu nhập thấp cũng có thể bị vùi dập bởi suy thoái

Jim Cramer của CNBC đã cảnh báo các nhà đầu tư hôm thứ Tư rằng mặc dù có một số cổ phiếu có bội số giá trên thu nhập thấp hơn trông rẻ và do đó có thể đầu tư, nhưng điều đáng chú ý là chúng không phải lúc nào cũng chống được suy thoái.

“Có những cổ phiếu ở mức bội số giữa giá trên thu nhập cực kỳ thấp và không thể mua được trong bất kỳ trường hợp nào.”tiền điên” người dẫn chương trình cho biết. Sau đó, có những cái chất lượng cao mà bạn có thể biện minh cho việc sở hữu nếu bạn cảm thấy lạc quan hơn về nền kinh tế. “

Highlight Creamer NokorAnh em thu phíthành trìxoáy nước Các cổ phiếu có bội số P / E thấp và có thể được đánh cược lớn nếu nền kinh tế vẫn ổn định.

Tuy nhiên, vì những cổ phiếu này đã sụp đổ trước đó trong thời kỳ cao điểm của đại dịch, chúng có khả năng sẽ tiếp tục giảm nếu thị trường không phục hồi, Cramer nói.

“Nếu chúng ta chứng kiến ​​một cuộc suy thoái nghiêm trọng, cả bốn đều có thể đi xuống khá nhiều. Hãy ghi nhớ điều đó nếu bạn chấp nhận rủi ro”. Anh ta nói.

Ông nói thêm rằng Cleveland Cleveland là một cổ phiếu có P / E thấp mà các nhà đầu tư tuyệt đối nên tránh và ông dự kiến ​​cổ phiếu sẽ có nhiều mặt trái hơn.

READ  Jack Ma, người sáng lập Ant Group, sẽ từ bỏ Control

Chọn Cổ phiếu và Xu hướng Đầu tư từ CNBC Pro:

“Khi bạn mua một cổ phiếu với giá rất thấp để tăng gấp đôi thu nhập, nhưng lợi nhuận vẫn giảm, đó là bởi vì những cổ phiếu này trông rẻ chỉ do ước tính thu nhập… quá cao,” ông nói. “Nó có thể đi xuống và sau đó nó có thể đi xuống và sau đó nó có thể đi xuống.”

Tiết lộ: Quỹ từ thiện Cramer sở hữu cổ phần trong Công ty Ford.

mở một tài khoản ngay bây giờ Đối với Câu lạc bộ Đầu tư CNBC để theo dõi mọi động thái của Jim Cramer trên thị trường.

từ chối trách nhiệm

Câu hỏi cho Kramer?
Gọi cho Cramer: 1-800-743-CNBC

Bạn có muốn đi sâu vào thế giới của Kramer không? Đánh hắn!
Mad Money trên TwitterJim Kramer TwitterFacebookInstagram

Câu hỏi, nhận xét và đề xuất cho “Mad Money”? madcap@cnbc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *