Jimmy Kimmel nhớ đến Bob Saget trong đoạn độc thoại mở đầu

Jimmy Kimmel Cống hiến cho sự muộn màng Bob saget Trong đoạn độc thoại mở đầu của anh ấy vào tập thứ Hai củaJimmy Kimmel Trực tiếp! Hãy bày tỏ lòng kính trọng với cố diễn viên hài bằng cách chia sẻ những kỷ niệm về tình bạn, những buổi biểu diễn và công việc từ thiện của anh.

“Bob là người ngọt ngào nhất. Anh ấy là chàng trai ngọt ngào nhất”, Kimmel nói, “Tôi có rất nhiều tin nhắn, email và cuộc gọi từ Bob. Anh ấy luôn có một lời khen ngợi. Đôi khi anh ấy viết thư chỉ để nói với tôi rằng anh ấy yêu tôi và tôi biết anh ấy đã làm vậy với rất nhiều người … Anh ấy có một điều thú vị là nói về mọi thứ và không có gì xấu để nói về bất cứ ai. không bao giờ.”

Kimmel cũng dành thời gian để kể lại những nỗ lực gây quỹ của Saget để chống lại bệnh xơ cứng bì, một căn bệnh tự miễn dịch hiếm gặp. Sau khi Jay, em gái của Saget, được chẩn đoán mắc bệnh, anh tham gia vào ban giám đốc của Quỹ Nghiên cứu Xơ cứng bì. Kimmel hướng người xem đến Trang web chính thức của nhóm Để cam kết hỗ trợ để tưởng nhớ Sagit.

Kimmel nói: “Khi con trai tôi nằm trong bệnh viện, Bob đã kiểm tra rất nhiều. Tôi muốn gửi tình yêu đến các con gái của anh ấy, tới người vợ Kelly và những người bạn của anh ấy, những người rất yêu quý anh ấy”.

READ  A24 The Green Knight sẽ phát sóng vào một đêm vào ngày 18 tháng 8

Người dẫn chương trình kết thúc phần nói chuyện của mình bằng cách giới thiệu một đoạn clip của Saget và bạn diễn “Full House” của anh ấy John Stamos trên chương trình “Jimmy Kimmel Live!” Được phát sóng năm 2017! Stamos và Saget xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình để tưởng nhớ danh hài Don Rickles, người đã qua đời vào tháng 4 năm 2017.

Sagit Anh ấy mất vào chủ nhật ở Orlando, Florida ở tuổi 65. Nam diễn viên hài đang trong chuyến lưu diễn toàn quốc dự kiến ​​kéo dài đến hết tháng 6 năm 2022.

Vợ anh, Kelly Rizzo Saget, cho biết trong một tuyên bố, “Tôi hoàn toàn bị suy sụp và không còn tin tưởng. “Tôi vô cùng xúc động trước tình cảm và sự khen ngợi từ bạn bè, gia đình, người hâm mộ và đồng nghiệp của chúng tôi. Khi đến thời điểm và khi tin tức này không còn nguyên sơ, tôi mong muốn được chia sẻ nhiều hơn về Bob với mọi người.”

Khách mời trong tập ngày thứ Hai của “Jimmy Kimmel Live!” Trong số đó có Steve Harvey và Clayton Echard. Milky Chance biểu diễn với tư cách khách mời âm nhạc.

Xem đoạn độc thoại đầy đủ của Kimmel dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *