Jimmy Kimmel xin lỗi Quinta Bronson vì ‘Phân đoạn hài ngu ngốc’ tại The Emmys

“Mọi người nói rằng tôi đã đánh cắp khoảnh khắc của bạn” Kimmel Bronson nói. “Và có lẽ tôi đã làm, và tôi rất xin lỗi nếu tôi làm vậy. Tôi xin lỗi tôi cô ấy đã làm Anh ấy đã làm, thực sự. Và điều cuối cùng tôi muốn làm là làm phiền bạn bởi vì tôi nghĩ rằng có rất nhiều bạn. Tôi nghĩ rằng bạn biết điều đó. Tôi hi vọng bạn biết điều đó.”

Bronson, khi ở hậu trường sau chiến thắng, nói với Kimmel rằng điều cô nhớ nhất về khoảnh khắc này là niềm vui của mình – không phải bất kỳ cảm giác tồi tệ nào về việc anh ấy nằm trên sàn trong bài phát biểu nhận giải cho tác phẩm xuất sắc trong một bộ phim hài.

“Chà, Jimmy, để tôi nói, cảm ơn. Bạn nói điều đó thật tử tế,” cô nói. “Thành thật mà nói, tôi đã ở trong một khoảnh khắc như vậy để có một khoảng thời gian vui vẻ. Giống như, tôi đã giành được giải Emmy đầu tiên.

Kimmel đã giới thiệu lớp Brunson với Will Arnett, người đã kéo Kimmel lên sân khấu và nói đùa rằng Kimmel “đã ăn margarita gầy” tại quầy bar sân khấu sau khi thua trong một lớp trước đó.

Sau khi ngôi sao và người sáng tạo của “Abbott Elementary” được tuyên bố là người chiến thắng trong việc viết kịch bản cho bộ phim sitcom nổi tiếng, Kimmel vẫn ở trên mặt đất ở chân đế micrô. Anh ấy ở đó trong suốt bài phát biểu nhận giải của Bronson và trong thời gian tạm nghỉ quảng cáo, tổng cộng gần hai phút.

READ  Neo thăm lại quá khứ của mình trong một clip mới để hồi sinh Ma trận

Kimmel không quay phim trong suốt bài phát biểu của Bronson, kéo dài khoảng một phút.

suốt trong Lời độc thoại mở đầu của Kimmel Vào tối thứ Tư, Bronson đã có thời gian để nói thêm vài lời cảm ơn sau khi bước lên sân khấu và yêu cầu dịch vụ, nói đùa rằng đôi khi “bạn có ít thời gian hơn (trên sân khấu) vì ai đó thực hiện một phần hài ngu ngốc kéo dài quá lâu. ”

“Tôi đã nghe nói về điều này đã xảy ra trong những năm trước,” Kimmel trả lời trước khi đưa cô ấy lên sàn.

Vào tối thứ Hai, sau khi Internet bắt đầu công kích Kimmel, Bronson đã tử tế với Kimmel ở hậu trường trong các cuộc phỏng vấn với báo chí sau chiến thắng, nói với các phóng viên rằng phần này “không làm phiền tôi quá nhiều”, nói thêm rằng Kimmel đã từng là một người ủng hộ sớm cho cô ấy và “Abbott.” Primary “.

“Ngày mai có lẽ tôi sẽ giận anh ấy. Tôi sẽ tham gia chương trình của anh ấy vào thứ Tư, vì vậy tôi có thể sẽ đấm vào mặt anh ấy,” cô nói đùa.

Tất nhiên, đây không phải là thời điểm giáo dục.

Abbott Elementary trở lại cho một mùa giải mới vào ngày 21 tháng 9 trên ABC.

Scotty Andrew của CNN đã đóng góp cho báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *