Jimmy Spears yêu cầu Britney tiếp tục thanh toán các khoản phí pháp lý của anh ấy

Jimmy Spears không bao giờ nói hết với Britney, “Cho tôi thêm đi.”

Tuần trước, cha của ngôi sao nhạc pop bị ghẻ lạnh đã đệ đơn lên tòa án yêu cầu gia sản của con gái tiếp tục trả các khoản phí pháp lý cho ông, mặc dù đã bị đình chỉ quyền giám hộ vào tháng 9, Các báo cáo khác nhau.

Spears đã tìm kiếm “xác nhận, ủy quyền và chỉ đạo” từ tòa án để buộc gia đình phải trả tự do cho luật sư “tham gia vào các thủ tục tố tụng liên quan đến nhiệm vụ ủy thác liên tục của Jamie liên quan đến việc chấm dứt” quyền giám hộ.

Trong khi đó, “Ông Spears đã kiếm được hàng triệu đô la từ Britney với tư cách là người đại diện, trong khi trả cho luật sư của mình hàng triệu đô la khác, tất cả đều từ công việc và số tiền khó kiếm được của Britney.”

“Quyền nhiếp chính đã bị chấm dứt và ông Spears đã bị đình chỉ một cách đáng xấu hổ.”

Rosengart mạnh mẽ kết luận: “Trong hoàn cảnh đó, đơn kiện của anh ấy không những không có cơ sở pháp lý mà còn là sự sỉ nhục. Britney đã đưa ra lời khai xúc động về nỗi đau mà cha cô đã gây ra cho cô và điều đó chỉ làm cô tăng thêm. Đó không phải là điều mà một người cha yêu thương con gái mình. làm.”

READ  Sidney Poitier qua đời ở tuổi 94
Cha của Britney Spears, Jamie Spears, rời Tòa án Thượng thẩm Hạt Los Angeles vào ngày 10 tháng 3 năm 2008.
Cha của Britney Spears, Jamie Spears, rời Tòa án Thượng thẩm Hạt Los Angeles vào ngày 10 tháng 3 năm 2008.
Valerie McConne / AFP qua Getty Images

Spears buộc phải thanh toán các hóa đơn pháp lý của cha cô trong suốt 13 năm giám hộ để kiểm soát hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống của cô, có nghĩa là cô phải trả giá cho cả hai bên trong cuộc chiến để giải phóng bản thân. Variety cho biết luật sư của Spears tính phí 1.200 đô la một giờ; Người ta vẫn chưa xác định được liệu một trong những luật sư của Jimmy có tên trong bài báo, Alex Weingarten, có bị buộc tội về con số này hay không.

“Việc thanh toán nhanh chóng với chi phí luật sư của Jimmy là cần thiết để đảm bảo rằng quyền giám hộ được chấm dứt nhanh chóng và hiệu quả để cho phép Britney kiểm soát cuộc sống của mình như cô ấy và Jimmy mong muốn”, đơn kiện dài 27 trang do Variety có được một phần cho biết.

“Sẽ là chống lại chính sách công nếu những năm tháng tận tâm bảo vệ con gái của Jimmy … có thể khiến anh ấy lâm vào tình trạng phá sản và hủy hoại cá nhân để bảo vệ những cáo buộc vô căn cứ”, đơn kiện viết. “Không ai có thể muốn đảm nhận vai trò của người được ủy thác nếu thống đốc có thể buộc ai đó trả một khoản phí pháp lý lớn để bảo vệ những cáo buộc vô căn cứ.”

Britney Spears diện váy đen trên thảm đỏ VMAs 2016.
Taylor từng là giám đốc kinh doanh tại bất động sản của Britney Spears từ năm 2010 đến năm 2020.
NHẤP VÀO HÌNH ẢNH / BACKGRID

Thời báo New York đưa tin Vào Chủ nhật, Jimmy đã vay 40.000 đô la Giám đốc kinh doanh Lou Taylor của con gái ôngTri-Star Sports and Entertainment Group, vài ngày trước khi Spears được giám hộ vào năm 2008. Không biết Jamie, người Trước đây đã nộp đơn phá sảnSố tiền đã được sử dụng.

READ  Eddie McCa, nam diễn viên của 'Laverne & Shirley' qua đời ở tuổi 69

The Times ước tính rằng Jamie đã kiếm được 6 triệu USD trong 13 năm, trong khi Tri Star thu 5% “tổng doanh thu giải trí đã điều chỉnh” của Britney trong cùng khoảng thời gian.

Sau khi chấm dứt quyền giám hộ của khách hàng vào tháng 11, Rosengart cam kết sẽ giải quyết tận cùng các giao dịch tài chính của Jimmy với tư cách là người giám sát; Cố gắng để Jimmy đưa ra một tuyên bố và triệu tập Taylor và đối tác Tri Star của cô ấy là Robin Greenhill.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *