John A. Morgan 1936-2022 | Tin tức, thể thao, việc làm

VIENNA – John Andrew “Sonny” Morgan, 85 tuổi, qua đời hôm thứ Ba, ngày 18 tháng 10 năm 2022, tại bệnh viện Trumbull Memorial, được bao quanh bởi gia đình của ông.

John được sinh ra ở Hastings, Pennsylvania, vào năm 1936, với Andrew và Ann Hodak Morgan, những người trước khi ông qua đời.

Trước anh ta cũng là vợ của anh ta Bona Morgan, người hơn 45 tuổi đã chết; con rể và chị gái Joseph và Shirley Morgan Wise; Và cháu trai của ông là Andrew Wise.

Ông được nhớ đến bởi một số cháu trai của mình, Joseph, Kathleen Wise, John, Carol Wise, David và Jonette Wise. nhiều cháu nội, cháu gái và cháu trai; Với người bạn thân nhất của anh ấy Frank và vợ anh ấy Sonia Morano.

John đã dành phần lớn thời gian đầu của mình ở Gerrard (Parkwood). Anh tốt nghiệp trường Trung học Gerrard, khóa 54. Anh gia nhập Lực lượng Không quân vào tháng 11 năm 1958. Các chuyến tham quan phục vụ bao gồm: Texas, Florida, Anh, Arizona, Philippines, Việt Nam, Pennsylvania và Virginia. Ở Langley AFB, Va. , là một hạ sĩ quan phụ trách việc thăng chức và kiểm tra.

Khi đóng quân trong đơn vị Vệ binh Quốc gia trên không trong khuôn viên Pennsylvania với tư cách là cố vấn cho Phi đội Giám sát Chiến thuật số 112, ông đã gặp vợ mình, Bona, ở Bellefont, Pennsylvania. Họ kết hôn tại Nhà thờ Công giáo St. John ở Bellefont vào năm 1969.

READ  Phòng tranh TP.HCM Tiêu điểm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 | Văn hóa - thể thao

Phục vụ hơn 21 năm, ông nghỉ hưu vào tháng 1 năm 1980 với chức vụ Trung sĩ trưởng (E-7) với nhiều phần thưởng và danh hiệu bao gồm: Huân chương Phục vụ Công ích, Huân chương Tuyên dương Dịch vụ Kết hợp, Huân chương khen thưởng AF với 1 Cụm lá sồi, Đơn vị Tổng thống, Giải thưởng Không quân Xuất sắc Đơn vị có 2 Huân chương sẵn sàng chiến đấu Lá sồi, Huân chương Ứng xử tốt của Lực lượng Phòng không và 1 Bộ bạc, Huân chương Hạnh kiểm Tốt của Quân đội, Huân chương Phục vụ Quốc phòng, Huân chương Quân viễn chinh (Cuộc khủng hoảng Cuba), Huân chương Phục vụ Việt Nam, Dải băng AF Over Seas (Vòng ngắn) , Ruy băng thăm dò AF, Giải thưởng phục vụ lâu dài của Lực lượng Không quân với Bộ lá bạc, Ruy băng tốt nghiệp quân nhân chuyên nghiệp của USAF, Ruy băng đánh dấu vòng tay nhỏ, Chữ thập Việt Nam Cộng hòa với Trích dẫn Đơn vị Palm, Huy chương Chiến dịch Việt Nam Cộng hòa Một huy hiệu lực lượng lao động / nhân viên AF .

Sau khi giải ngũ, John gia nhập đội ngũ nhân viên tại Cao đẳng Cộng đồng Thomas Nelson ở Hampton, Virginia. Sau đó, ông trở lại Ohio và làm việc tại Trạm Dự trữ Hàng không 910 ở Vienna về nhân sự, đào tạo và an ninh, sau đó nghỉ hưu một lần nữa vào năm 2001. Sau khi nghỉ làm công việc dân sự tại Dự trữ Hàng không Youngstown, John và vợ Bona chuyển đến Melbourne, Florida, và ông là một thành viên tích cực của Tổ chức Giáo hội Công giáo và đã làm việc như một người cố vấn. John và Bona sau đó chuyển đến Pinehurst, NC, và John là một thành viên tích cực của Nhà thờ Công giáo Thánh Tâm. Sau cái chết của người vợ hơn 45 năm qua, John trở về Ohio để gần gũi gia đình hơn.

READ  Các biện pháp đề xuất để hỗ trợ ngành du lịch | Việc kinh doanh

Ông là thành viên tích cực của Nhà thờ Công giáo St. Vincent de Paul ở Vienna, đồng thời là người cố vấn và là thành viên tích cực của SVDP. Ông theo học tại Nhà thờ Công giáo Thánh Thomas the Apostle (trước đây là St. Vincent de Paul ở Vienna).

John là thành viên lâu năm của VFW Post 3521 Vienna, NCOA, DAV, AFA, AARP và Girard HS Alumni. Anh bắt đầu làm trọng tài tại Little League Baseball ở Pennsylvania và theo đuổi nghề bóng chày của trường trung học và đại học ở Pennsylvania, Virginia và Ohio. Sau 25 năm, ông quyết định đã đến lúc thế hệ trẻ phải cất cánh trên sân cỏ. Khi còn trẻ, John thích tham dự các giải đấu golf, và những năm cuối đời, anh ấy xem chúng trên TV. John thích bầu bạn với bạn bè và gia đình khi chơi lô tô.

Thánh lễ an táng của Cơ đốc nhân sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ sáng Thứ Ba ngày 25 tháng 10 năm 2022, tại Nhà thờ Công giáo của Thánh Thomas Tông đồ ở Vienna, một giờ trước lời kêu gọi. Lễ viếng sẽ diễn ra từ 6 đến 8 giờ tối Thứ Hai, ngày 24 tháng 10 năm 2022 tại Nhà tang lễ Blackstone. John đã chọn được an táng tại Nghĩa trang Crown Hill ở Vienna, với đầy đủ các danh hiệu quân sự.

John và gia đình đã yêu cầu tất cả các khoản đóng góp phải được thực hiện cho Hiệp hội Phúc lợi Động vật Hạt Trumbull.

READ  Hà Nội đang xem xét mở lại một số cơ sở kinh doanh, cho phép các hoạt động thể thao ngoài trời

Truy cập www.blackstonefu tanghome.com để xem cáo phó này và gửi bất kỳ lời bày tỏ sự cảm thông nào đến gia đình.

(thông báo đặc biệt)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *