John Ailey, Austin Morning Voice cũ trên KUT và KUTX, đã chết

John Ailey, người kể chuyện nhẹ nhàng và xuất sắc về các chuyến đi buổi sáng của Austenites, đã chết qua nhiều thế hệ. Người dẫn chương trình phát thanh địa phương đã 76ers trong một thời gian dài.

“Chúng tôi rất buồn khi thông báo với bạn rằng người bạn và đồng nghiệp yêu quý của chúng tôi John Ailey đã qua đời ngay trước 8 giờ sáng”, đài Austin KUT và KUTX cho biết trong một tuyên bố hôm Chủ nhật. “Thật vui khi được làm việc với anh ấy, và anh ấy rất quan trọng đối với những gì KUT và KUTX đã trở thành.”

Trong những năm gần đây, Aielli đã phải trải qua một số suy giảm về sức khỏe, bao gồm một cơn đau tim vào năm 2012 và đột quỵ vào năm 2020. Sau đó, Aielli đã rút lui khỏi nhiệm vụ không quân thường xuyên của mình tại nhà ga.

Từ năm 2012:Trò chuyện với John Ailey của Đại học Công nghệ Kuwait

Nhân vật phát thanh lâu năm của KUT / KUTX, John Ailey, người xuất hiện ở đây trên đài vào năm 2012, đã phải chịu một số suy giảm về sức khỏe trong những năm gần đây.

Trong nhiệm kỳ của ông với KUT và KUTX – hơn nửa thế kỷ – giọng nam trung được đào tạo cổ điển của ông và chương trình “Eklektikos” đã đưa thành phố bước sang một ngày mới, với mọi thứ từ rock cổ điển đến rock cổ điển. Là một nhân vật được yêu mến ở Austin, anh là người gây quỹ lớn cho đài phát thanh công cộng, đồng thời là lực lượng kết nối giữa thính giả và các tổ chức nghệ thuật cộng đồng. Trong nhiều năm, ông đã tổ chức kỳ nghỉ yêu thích của nhà ga tại Điện Capitol.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *