John D. D’Agostino | Tin tức, thể thao, việc làm

John Đ.

John Đ. “Jack,” 76, đến từ Penn Yan, New York, đã lặng lẽ rời khỏi cuộc sống của chúng ta vào ngày 8 tháng 11 năm 2022, được bao bọc bởi gia đình yêu thương của anh ấy.

Anh sinh ra ở Orlando và Virginia Fitzgerald D’Agostino ở Geneva, New York, nơi anh lớn lên và tốt nghiệp trường trung học DeSales.

Jack gia nhập Quân đội Hoa Kỳ và thực hiện hai chuyến công tác tại Việt Nam. Khi về đến nhà, anh gặp người vợ tương lai của mình, Nella Coener, trong một buổi hẹn hò mù quáng dẫn đến 53 năm yêu nhau say đắm. Anh ấy tốt nghiệp Cao đẳng Cộng đồng Cayuga và bắt đầu sự nghiệp 30 năm của mình tại Janet Rochester với tư cách là người đánh máy, nhà soạn nhạc và nhà sản xuất. Anh ấy là một đoàn viên mạnh mẽ và đã giữ một số chức vụ sĩ quan tại Empire Media Union. Cuộc sống của anh ấy xoay quanh việc cung cấp cho gia đình và những người khác, và anh ấy luôn làm mọi thứ có thể để giúp đỡ ai đó.

Jack đã nghỉ hưu sớm để tận hưởng ngôi nhà mà vợ chồng anh yêu thích trên Hồ Keuka. Anh ấy yêu sự tự do mà anh ấy có để đi xe đạp, làm vườn, đọc sách và tham dự các sự kiện thể thao và nhà hát trực tiếp. Ông vô cùng vui mừng khi trở thành một người cha đáng tự hào và có một vai trò to lớn như vậy trong cuộc sống của tất cả các cháu của mình như chúng hiện nay. “Người hâm mộ số 1.” Tình yêu, niềm tự hào và mối liên hệ mà ông từng ấp ủ với ba đứa con của mình giờ bao gồm cả chúng.

READ  Người Mỹ gốc Ấn Samir Banerjee nâng danh hiệu đơn của cậu bé tại Wimbledon

Tham dự càng nhiều sự kiện thể thao càng tốt để cổ vũ họ. Dịu dàng, dễ gần và là một người đàn ông giữ lời với sự chính trực vô song, Jack đã biến mọi ước mơ của mình thành hiện thực, đặt gia đình lên hàng đầu. Anh luôn nói đó là “Người đàn ông hạnh phúc nhất, hạnh phúc nhất còn sống.” Nhưng chúng tôi là những người may mắn nhất vì đã có được người đàn ông tuyệt vời này trong đời.

Ngoài cha mẹ, Jack còn được những người thân là Harry và Faye Queener truyền lại, những người yêu thương cậu như con trai.

Anh ấy sống sót nhờ tình yêu của mình và người bạn thân nhất Nella; Các con của ông, John Jr. (Catherine), Laura (James) Voigt và Rahne D’Agostino. Ông cũng được sống sót bởi những đứa cháu yêu quý của mình, Carter, Brooke D’Agostino, JJ, Garrett (Brin), Bradley, Brenna (Brendan King) và Gianna Voigt; Cháu gái của Parker. một chị gái, Carol (John) Catalin và các con rể, Harry (Pattie) Koehner và Frank (Mary) Koehner; và một số cháu trai và cháu trai cũng như Người chăn cừu Đức trung thành, Chapin.

Giờ gọi sẽ là Thứ Sáu, ngày 25 tháng 11, từ 3-6 giờ chiều tại Nhà tang lễ Townsend Wood & Zinger, 201 E. Elm St. , Penn Yan. Các dịch vụ sẽ được tùy chỉnh để phù hợp với gia đình.

Các khoản quyên góp để tưởng nhớ anh ấy có thể được thực hiện cho Penn Yan Lacrosse, c/o 2963 St. Rte. 54A, Keuka Park, NY 14478 hoặc Living Well, 121 E. Elm St., Penn Yan, NY 14527.

READ  TP.HCM phát động cuộc thi ảnh quốc tế đầu tiên | văn hóa - thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *