John Deere kiếm được 6 tỷ đô la sau khi chiến đấu với Union

Hình ảnh của bài báo có tiêu đề John Deere kiếm được 6 tỷ đô la lợi nhuận sau khi công nhân đấu tranh vì mức lương thấp

ảnh: Mark Hirsch (những hình ảnh đẹp)

John Deere đã dành vài tháng qua để đưa ra những lời khuyên về mức lương và phúc lợi được cho là lớn trong khi 10.000 công nhân nhà máy đã đình công trong 5 tuần. Giờ đây, khi đã đạt được thỏa thuận hợp đồng với guild, cô ấy có thể thoải mái và Phát hành thu nhập! 6 tỷ đô la cho đến nay, bao gồm 7 tỷ đô la vào cuối năm đường chân trời. Cái nàyĐã tăng gấp đôi lợi nhuận so với năm ngoái. một số trong số này từ Tính phí nông dân Cộng với phụ tùng thay thế của nó. Một số nguyên nhân là do không trả lương cho người lao động nhiều hơn một chút so với mức thặng dư thoải mái này.

Hợp đồng cuối cùng do Liên minh phê duyệt, gần với “giá thầu cuối cùng tốt nhất” trước đó của Deere, thưởng 10% Tăng lương vào năm 2021 và 20% Nó thường tăng trong bốn năm. Điều đó nghe có vẻ tuyệt vời, cho đến khi bạn biết rằng 10% Sự gia tăng có thể có nghĩa là đẩy các vết sưng lên từ Dưới 4000 đô la cho một số công nhân lâu năm. John Deere đã nói rằng, Trung bình, nhân viên đã kiếm được khoảng 60.000 đô la; Phóng viên tác nghiệp Jonah Foreman Anh ấy nói Đây chỉ là một thực tế thay thế, xem xét việc sa thải hàng tháng mà không được trả lương.

Theo Foreman, nhân viên phải kiếm được một mức lương tương xứng thông qua việc tăng dựa trên hiệu suất, nhưng những mức tăng đó không được đảm bảo, vì họ được ràng buộc với toàn bộ bộ phận đáp ứng 115% thị phần ngày càng tăng của nó.

Trong một thông cáo báo chí về tình hình tài chính của John Deere cho năm 2021, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành John C. May cho biết hợp đồng thể hiện “cam kết tiếp tục của chúng tôi trong việc cung cấp lương và lợi ích tốt nhất.” Đúng với anh ấy: TCông ty đã cho anh ta nhiều hơn thế 150% nâng lên Năm ngoái đến 15,5 triệu đô la.

Đối với những người khác, chúng tôi biết rằng hàng nghìn công nhân chỉ đình công khi mọi thứ tồi tệ đến mức mất một tháng rưỡi lương và đặt thu nhập của bạn lên mức có vẻ như là lựa chọn tốt nhất cho tương lai của bạn.

Gizmodo không thể liên hệ với John Deere để đưa ra bình luận. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng nếu chúng tôi nhận được phản hồi.

READ  Giám đốc điều hành của Amazon đã trả tiền cho Dave Clark để có được một hộp thư trong cuộc bầu cử của Liên đoàn Alabama

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *