John Fredrickson | Tin tức, thể thao, việc làm

BRITONG TOWNSHIP – John Thomas Fredrickson, 74 tuổi, ở Thị trấn Bretong qua đời hôm thứ Năm, ngày 24 tháng 6 năm 2021, tại Trung tâm Y tế Oscar G. Johnson Virginia ở Iron Mountain với người vợ yêu quý của mình ở bên cạnh.

John sinh ngày 24 tháng 11 năm 1946 tại Iron Mountain, là con trai của Roy và Mae (Crans) Fredrickson. Ông tốt nghiệp trường Trung học Kingsford năm 1964 và phục vụ trong Quân đội Hoa Kỳ (1966-1967) tại Việt Nam.

Anh kết hôn với Sharon Wakeman vào ngày 15 tháng 2 năm 1969, tại Nhà thờ Savior Lutheran ở Iron Mountain. John là cư dân cả đời của khu vực này, lần đầu tiên làm việc trong lĩnh vực xây dựng trước khi làm thợ hàn tại Lakeshore, Inc. và Wickman Welding và J.D. Welding. Sau đó, anh làm quản đốc tại Customer Metal.

John đã từng là một kẻ lừa đảo hồ bơi ở Milwaukee, anh ta là một chàng trai tốt bụng và vui tính, thích chơi gôn, chơi bi-a, hát karaoke, cắm trại, xem GB Packers, làm quen với bạn bè của anh ta vào mỗi thứ Tư tại C&R Bar và quan trọng nhất , anh ấy thích dành thời gian cho gia đình. Ông là thành viên của Sân gôn Oak Crest, Quân đoàn Mỹ, và Nhà thờ Chúa Cứu thế trên Núi Sắt.

Anh ta sống với người vợ 52 tuổi, Sharon. con trai ông, David Fredrickson (hôn thê Kelly Gendron) ở Spread Eagle, Wisconsin; hai cô con gái, Diana (Al) Michaud và Judy (Clint) Peterson, cả hai đều ở Kingsford; anh trai của ông, Gary Fredrickson ở Bevy Falls; em gái cùng cha khác mẹ, Siri (Bill) Henson và anh em cùng cha khác mẹ, Kim Anderson và Kevin Anderson; chị dâu, Marilyn (Rich) Azarowitz và Pat Wakeman; con rể, David Wakeman; cháu, Amanda và Ashley Fredrickson, McKayla Michaud (vợ sắp cưới của Kevin Reynolds), Marcus Michaud, Brianna và Cassidy Peterson, Jake Gendron (hôn thê của Kyla) và Josh Gendron; Một số con gái và con trai.

READ  Bảng thành tích Rocket Mortgage Classic 2021, điểm số: Cam Davis đánh bại Troy Merritt ở hố playoff thứ năm.

Với cha mẹ của mình, cái chết của John có trước những người thân của anh, Wally và Adeline Wakeman; anh trai, James Fredrickson; chị dâu, Jan Wakeman; con rể, Ken Wakeman; mẹ kế của anh, Janet Anderson Fredrickson; cháu gái của Andrea Fredrickson; và các cháu trai, Dale Fredrickson, Mike Wakeman và Gary Wakeman.

Lễ viếng sẽ diễn ra từ 10 giờ sáng đến 12 giờ tối vào Thứ Hai, ngày 28 tháng 6 tại Nhà tang lễ Erickson-Rochon & Nash ở Iron Mountain. Lễ tang sẽ diễn ra vào lúc 12 giờ trưa tại nhà tang lễ. Mục sư Paul Strom sẽ đảm nhận nhiệm vụ của mình, và Oren Cooper-Johnson American Legion Post 50 sẽ được vinh danh tại Nghĩa trang Quinnesec ngay sau khi phục vụ.

Xin gửi lời chia buồn tới gia đình John Fredrickson trực tuyến tại www.ernashfu tanghomes.com.

Gia đình đã giao việc sắp xếp cho nhà tang lễ Erickson-Rochon & Nash ở Iron Mountain.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *