John Leguizamo Tức giận với James Franco không phải người Latin trong vai Fidel Castro – Hạn chót

John Leguizamo đúc suy nghĩ James Franco Lãnh tụ Cách mạng Cuba Fidel Castro không phải là Bueno.

Điều này “không tốt” đối với những bạn không phải là người Latinh. như Franco.

Giới hạn loại trừ Đã đăng vào đầu tuần này Franco, 44 ​​tuổi, sẽ đóng vai Castro trong bộ phim độc lập Alina từ Cuba. Điều đó đã dẫn đến một vụ nổ trên Instagram ngày hôm nay từ Leguizamo, người đã hét lên phản đối việc có một diễn viên không phải gốc Tây Ban Nha vào vai.

“Làm thế nào mà điều này vẫn xảy ra? Làm thế nào Hollywood loại trừ chúng tôi nhưng cũng đánh cắp các câu chuyện của chúng tôi? Không còn các tùy chỉnh và phát sóng của Hollywood nữa! Hãy tẩy chay! Điều này sẽ đến! Thêm một câu chuyện rất khó kể mà không phóng đại và điều đó sẽ sai!”

Anh ấy nói thêm, “Tôi không có vấn đề với Franco nhưng anh ấy không phải là người Latinh!”

Những bình luận của anh ấy đã gây xúc động mạnh, thu hút 10.000 lượt thích, bao gồm cả những bình luận mới quang cảnh Người đồng dẫn chương trình Anna Navarro, người cho biết cô sẽ tham gia tẩy chay bộ phim.

Navarro viết, “Tôi muốn nghĩ rằng không có diễn viên Latin nào xứng đáng với số tiền đó để đăng ký đóng vai một nhà độc tài giết người đã khủng bố người dân Cuba trong sáu thập kỷ.” “Vì cả hai lý do mà bạn đã nêu, tôi cùng bạn tẩy chay.”

READ  Tóm tắt tin đồn: Sasha và Naomi bình luận, tiền lộn xộn trong ngân hàng, ký kết AEW, hơn thế nữa!

Người từng hai lần đoạt giải Quả cầu vàng, Franco sẽ hợp tác với Mia Maestro, người đoạt giải Hình ảnh, người đóng vai Natalia “Naty” Revuelta, một người sinh ra ở Cuba với một mối tình say đắm.

Mia Maestro
Đơn vị sản xuất quảng cáo / Gabriel Machado

Họ có sự tham gia của nữ diễn viên từng được quảng cáo là Anna Villavigne, người đóng vai Alina Fernandez, hay còn gọi là con gái của Castro.

Kịch bản của nhà văn từng được đề cử Oscar Jose Rivera.Nhật ký xe máy) và người đoạt giải Pulitzer, Nilo Cruz, kể về câu chuyện đời thực của một người Cuba lưu vong đã trở thành nhà vận động xã hội,

Bộ phim được quay hoàn toàn tại địa điểm trong và xung quanh Cartagena và Bogota, với kiến ​​trúc và thiết kế thuộc địa Tây Ban Nha-Colombia tại Havana thời Castro, Cuba. Các máy ảnh bắt đầu hiển thị vào ngày 15 tháng 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *