John Lennon chịu trách nhiệm về việc giải thể Beatles

Luân Đôn (AFP) – Paul McCartney đã xem xét lại sự tan rã của The Beatles, và thẳng thừng phản đối đề nghị mà ông chịu trách nhiệm về sự sụp đổ của nhóm.

Phát biểu trong một tập của BBC 4’s This Cultural Life dự kiến ​​phát sóng vào ngày 23 tháng 10, McCartney cho biết chính John Lennon là người muốn giải tán The Beatles.

McCartney nói: “Tôi không kích động sự chia rẽ. “Đây là Johnny của chúng tôi.”

Người hâm mộ của ban nhạc đã tranh luận từ lâu về việc ai là người chịu trách nhiệm cho sự tan rã, với nhiều người đổ lỗi cho McCartney. Nhưng McCartney cho biết mong muốn “cắt lỗ” của Lennon là động lực chính đằng sau sự chia rẽ.

McCartney cho biết sự nhầm lẫn về cuộc chia tay được cho phép trở nên tồi tệ bởi vì người quản lý của họ yêu cầu các thành viên ban nhạc giữ im lặng cho đến khi anh ấy thực hiện một số thỏa thuận kinh doanh.

Cuộc phỏng vấn diễn ra trước một bộ phim tài liệu dài sáu giờ của Peter Jackson ghi lại những tháng cuối cùng của ban nhạc. “The Beatles: Get Back”, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 11 trên Disney +, chắc chắn sẽ xem xét lại sự tan rã của ban nhạc huyền thoại. Bình luận của McCartney lần đầu tiên được báo cáo bởi The Observer.

Khi được người phỏng vấn John Wilson hỏi về quyết định tự mình xóa sổ, McCartney trả lời: “Hãy dừng lại ở đó. Tôi không phải là người đã kích động sự chia rẽ. Ồ không, không, không. Một ngày nọ, John bước vào phòng và nói , “Tôi sẽ rời khỏi The Beatles.” “Điều này có kích động sự chia rẽ hay không?”

READ  Adele gây bất ngờ cho người hâm mộ ở Las Vegas bằng một cuộc gọi điện video sau khi các buổi hòa nhạc bị hoãn lại

McCartney bày tỏ sự đau buồn về sự tan rã, nói rằng ban nhạc vẫn đang làm “những điều tốt đẹp”.

“Đây là ban nhạc của tôi, đây là công việc của tôi, đây là cuộc sống của tôi. Vì vậy, tôi muốn nó tiếp tục”, McCartney nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *