Johnny Depp nói về việc tẩy chay Hollywood trong cuộc phỏng vấn đầu tiên kể từ khi thua kiện

Johnny Depp nói về việc bị Hollywood tẩy chay trong một cuộc phỏng vấn mới. (Ảnh: Andreas Rentz / Getty Images for ZFF)

Johnny Depp Giải quyết những gì anh ấy gọi là ‘Tẩy chay Hollywood … Lee’ trong cuộc phỏng vấn đầu tiên của anh ấy kể từ đó thua kiện cáo phỉ báng, Và Những nỗ lực tiếp theo để kháng nghị nóChống lại tờ báo lá cải của Anh mặt trời Bởi vì anh ta mô tả anh ta là một “kẻ đánh vợ”.

Với một cuộc chiến pháp lý khác được lên kế hoạch vào tháng 4 tới – anh ta đang kiện vợ cũ của mình Amber Heard trong một 50 triệu đô la vụ kiện phỉ báng bắt nguồn từ năm 2018 của cô ấy Bưu điện Washington Bài luận về bạo lực gia đình – Nam diễn viên 58 tuổi bị cấm nói về vụ việc hoặc mối quan hệ của anh ta với Aquaman diễn viên nữ. Nhưng khi đang ngồi ở Zoom với Thời gian chủ nhật Anh ấy nói về “5 năm siêu thực” mà anh ấy đã trải qua kể từ khi anh ấy bị buộc tội lạm dụng, bao gồm cả sự thất vọng từ cộng đồng Hollywood.

Sau khi thua vụ kiện phỉ báng vào mùa thu năm ngoái, Depp tuyên bố rằng anh ta “Yêu cầu từ chức” Từ Quái vật tuyệt vời nhượng quyền thương mại; Kể từ đó, nam diễn viên Đan Mạch Mads Mikkelsen đã được thay thế bằng cái tên Grindelwald. Thích lần Ghi chú phim Deb mới MinamataNó sẽ không được phát hành ở Hoa Kỳ; Quyết định này khiến đạo diễn của bộ phim, Andrew Levitas, buộc tội nhà phân phối MGM cúi đầu trước áp lực và lo lắng rằng “các vấn đề cá nhân của một diễn viên trong phim có thể phản ánh tiêu cực về họ”.

READ  Angelina Jolie nói về Harvey Weinstein, người giám hộ quyền nuôi con với Brad Pitt - The Hollywood Reporter

Depp – người đóng vai nhiếp ảnh gia thực tế W. Eugene Smith, người đã ghi lại cảnh ngộ độc thủy ngân của dân làng Nhật Bản vào đầu những năm 1970 trong phim – nói rằng các vấn đề của anh ấy “giống như cào một con mèo con” so với nạn nhân bị ngộ độc, hoặc “những người đã bị COVID . ” Nhưng anh ấy tỏ ra khó chịu vì sự kết hợp của anh ấy với bộ phim mà anh ấy cũng sản xuất, đã dẫn đến việc anh ấy không nhận được sự chú ý mà anh ấy cảm thấy xứng đáng.

Diễn viên “Một số bộ phim chạm đến con người” – từ lần Ghi chú “Hội thoại trong câu đố” – nói. Điều này ảnh hưởng đến những người ở Minamata và những người bị những điều tương tự. Và cho bất cứ điều gì … [pause] tẩy chay hollywood tôi? Một người đàn ông và một diễn viên trong một tình huống khó chịu và hỗn loạn trong những năm qua? ”

Sau đó, anh ấy nói rằng anh ấy đang cố gắng “làm nổi bật mọi thứ”.

Ở những nơi khác, Depp đề cập đến sự sa ngã của mình từ ân sủng là “sự phi lý của toán học truyền thông”.

“Bất cứ điều gì tôi đã trải qua, tôi đều đã trải qua,” anh nói thêm. “Nhưng, cuối cùng, đấu trường riêng tư này của đời tôi thật quá lố bịch…”

READ  Sridevi Soda Center: Chiến đấu vì Sridevi! -

Bất chấp các hợp đồng nổi tiếng và bị bỏ lỡ, nam diễn viên vẫn chưa hoàn toàn đánh mất vận may của mình. Mới tuần trước, nó đã được thông báo rằng Liên hoan phim San Sebastian sẽ trao cho anh ấy vinh dự cao quý nhất, Giải thưởng Donostia, ngày 22 tháng 9; NS Giám đốc lễ hội cũng bảo vệ Depp Sau khi một nhóm các nữ giám đốc Tây Ban Nha tố cáo việc cống nạp. NS Edward Scissorhands Ngôi sao này cũng tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ lượng fan của mình, những người năm ngoái đã đệ đơn kiện bất thành Bạn đã nghe diễn giải trong Aquaman phần tiếp theo.

“Họ luôn là chủ nhân của tôi,” anh nói về những người hâm mộ của mình. Họ đều là chủ của chúng tôi. Họ mua vé và hàng hóa. Họ đã làm cho tất cả những hãng phim đó trở nên giàu có, nhưng họ đã quên điều đó từ lâu rồi. Tôi chắc chắn là không. Tôi tự hào về những người này, vì những gì họ đang cố gắng Nói, đó là sự thật. Trong những ấn phẩm phổ biến nhất. Đó là một con đường dài đôi khi trở nên khó khăn. Đôi khi điều đó thật ngu ngốc. Nhưng họ đã ở bên tôi suốt chặng đường và tôi sẽ chiến đấu vì họ. Luôn luôn đến cùng. Dù có nó là.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *