Johnny Depp Quá trình đại tiện trên giường có được toàn bộ SNL Cold Dump hơn 50 triệu đô la – Hạn chót

Đi đại tiện nhiều trong vài tuần qua. Johnny DeppMột phiên tòa xét xử phỉ báng trị giá 50 triệu đô la đang diễn ra chống lại Amber Heard. Tối nay, Trực tiếp đêm thứ bảy Anh ta ném thành công một số của mình vào tường để xem thứ gì có thể dính vào khi trời lạnh.

“Tôi rất buồn,” Kyle Mooney để râu và buộc tóc đuôi ngựa nói khi Depp mỉm cười trên sân khấu khi luật sư Eddie Bryant hỏi anh về phản ứng của anh khi tìm thấy “phân trên giường của anh”. Nghe những lời phản đối lặp đi lặp lại từ dàn diễn viên Heidi Gardner trong vai luật sư chính Elaine Bredehoft của Heard về dòng câu hỏi lộn xộn, thẩm phán Benny Azkart đóng vai SNL Bằng kính đeo kính Cecily Strong đưa toàn bộ cảm giác lạnh và toàn bộ trải nghiệm thực tế vào cuộc sống.

“Tôi sẽ cho nó vào bởi vì nó có vẻ thú vị, và thử nghiệm này là để giải trí,” giám khảo Azcarte của Strong hét lên trong một trong những nhiệm vụ ngôi sao hợp pháp hay nhất và là một trong những chương trình máu lạnh hay nhất của SNL bắt đầu gần mùa thứ 47 .

Định tiếp tục vào ngày 16 tháng 5 tại Virginia sau một tuần gián đoạn, Deb và Heard’s Mutual Dirty Laundry Show đã quay trở lại vụ việc được cho là năm 2016, nơi phân được tìm thấy trên giường của nam diễn viên trong chiếc gối DTLA của họ. Sự phân chia này được cho là một trong những lần cuối cùng của Depp.

Làm chứng tại phiên tòa xét xử Old Dominion đang diễn ra, nhân viên của Depp, Starling Jenkins II, nói với tòa án vào ngày 28 tháng 4 rằng Heard đã nói với anh ta trong một chuyến đi đến lễ hội âm nhạc sa mạc rằng “phân người”, như Depp gọi trong lời khai của chính mình, là ” trò đùa thực tế gây sốc mà không thành công. “

“Chúng tôi không phải xem bất kỳ thứ nào trong số đó, nhưng chúng tôi muốn, một cách lặng lẽ,” Judge Strongs nói thêm với thời điểm hoàn hảo cho các đoạn băng an ninh hư cấu. Cô ấy tiếp tục nói, “Ông Depp, ông có thấy phiên tòa này vui không”, ám chỉ hành vi của nam diễn viên trong và ngoài sân khấu trong đời thực trong vài tuần qua. Cô ấy trả lời, “Tôi là, bạn là thuyền trưởng Jack tồi tệ,” và hét lớn vào bộ phim bom tấn cướp biển Nhượng quyền thương mại và một ly rượu vang được nâng lên thành “có” từ Mooney’s Depp.

READ  "Big Brother" tăng cường các biện pháp an ninh để ngăn cản sự trở lại của "những người làm tường"

Xem thêm cảnh quay camera an ninh giả về các nhân viên bảo vệ của Depp, do Kenan Thompson và Ego Nodim quay, phát hiện ra chiếc giường bị ố vàng, Azkart Strongs tiếp tục, “Tôi nghĩ tôi đã xem đủ. Phiên tòa này cho tôi rất nhiều điều để suy nghĩ. Về một Mặt khác, tôi tin câu chuyện của ông Depp. Nhưng mặt khác, nụ cười thường trực của bạn khiến tôi biết rằng đây không phải là người phụ nữ đầu tiên bạn tức giận đến mức địt trên giường của bạn. “

Xem phản hồi “The Complete Nightmare” của Depp và toàn bộ vở kịch tại đây:

bắt đầu với SNL MVP Kate McKinnon Với tư cách là người dẫn chương trình MSNBC, Nicole Wallace tuyên bố “Bạn xem tin tức MSNBC bởi vì bạn không có nơi nào khác để chọc giận bạn”. Selena Gomez Tập đầu tiên dường như đã được khai thác trong cùng các tuyến Beltway cũ trong một thời gian rất dài. Sau đó, mọi thứ biến thành thứ được gọi một cách khéo léo là “phiên tòa chim cu gáy” và tuyên bố “Tôi rất vui vì đó không phải là tôi!”

Bây giờ, để tóm tắt bản án bị cáo buộc của Heard, một “trò đùa thực tế khủng khiếp đã xảy ra sai lầm” có thể là một cách để mô tả phiên tòa rất thẳng thắn và kéo dài 5 tuần ở Virginia, bất kể bạn đang ở trại nào. Tuy nhiên, tránh xa các tài liệu chính trị không may thường làm lu mờ không khí lạnh về đêm khuya trên NBC trong phần lớn mùa giải này, SNLTrận đấu loại trực tiếp tối nay trong cuộc chiến của Depp với Heard gần như là người chiến thắng trong tất cả những thứ được xem xét.

READ  Farrah Abraham dập tắt lời xin lỗi của Chrissy Teigen, nói rằng tác giả của 'Want to Eat' không nên từ chối: cô ấy 'cần giúp đỡ'

Sau khi tôi bắt đầu Vào ngày 11 tháng 4Phiên tòa kéo dài 5 tuần ở Virginia bắt nguồn từ việc Depp rút lui khỏi vợ cũ và nhật ký của ram Đồng diễn tại tòa án Vào tháng 3 năm 2019 Cuối năm 2018 Bưu điện Washington Bài xã luận của Heard úp mở về việc cô ấy là “nhân vật đại diện cho bạo lực gia đình”. Mặc dù phần trong bảng tính do Jeff Bezos sở hữu không bao giờ đề cập đến tên Depp, Nhưng tên cươp biển vùng Caribbean Nam diễn viên nhấn mạnh rằng đoạn phim mở đầu xoay quanh anh và “hủy hoại” sự nghiệp của anh, khiến anh phải trả giá bằng vai diễn lớn như một nhiệm vụ tiềm năng khác là thuyền trưởng Jack Sparrow.

Mặc dù anh ta không nói gì thuộc về loại này trong lần ra lệnh công khai và hạn chế của cặp đôi dẫn đến việc họ ly hôn vào năm 2016, việc lạm dụng chất kích thích đôi khi tự thú nhận của Depp bắt đầu tuyên bố vào năm 2019 rằng anh ta không còn là thủ phạm bạo lực gia đình trong mối quan hệ với Heard, It có thể đã được. nạn nhân.

Heard đã thất bại trong một số lần thoát khỏi vụ kiện và thực sự phải đối mặt với Depp với giá 100 triệu đô la. Vào cuối năm 2020, Depp đã thua một cách đáng kinh ngạc trong một phiên tòa xét xử phỉ báng người Anh chống lại Rupert Murdoch mặt trời Các tờ báo lá cải mô tả nam diễn viên là một “kẻ đánh vợ”. Các nỗ lực kháng cáo của anh ta không diễn ra nhanh chóng, và rõ ràng là màn kịch trong phòng xử án Quận fairfax có thể là phương sách cuối cùng của Depp nếu anh ta không đáp ứng các tiêu chuẩn cao được công nhận về tội phỉ báng ở Hoa Kỳ.

READ  Will Smith bị cấm nhận giải Oscar trong 10 năm vì tát Chris Rock - Hạn chót

Ngoài ra, ngay cả với rất nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt trực tuyến và tại tòa án, điều đó không giúp ích gì cho vụ án pháp lý của Depp mà anh ấy đã thừa nhận trên nền tảng rằng anh ấy sẽ không quan tâm đến việc quay trở lại cướp biển Một nhượng quyền thương mại nếu Disney đề nghị cho anh ta “300 triệu đô la và một triệu alpacas,” một trong những luật sư của Heard nói. Nó cũng không bắn những bản hit tuyệt vời Nam diễn viên dường như không thích có bất kỳ sự quan tâm nào đến nhân vật Disney trong sự trở lại của Depp trong Cướp biển 6 chưa được thực hiện sau tất cả những gì đã xảy ra vào năm 2017. Người chết không kể chuyện.

Nghe nói là vào ngày thứ hai của lời khai của cô ấy khi phiên tòa tạm dừng Vào ngày 5 tháng Năm. Và khi các thủ tục tố tụng bắt đầu vào thứ Hai, nữ diễn viên sẽ phải chịu sự thẩm vấn thêm của luật sư bào chữa của cô ấy, và sau đó sẽ phải đối mặt với những gì dự kiến ​​sẽ là một cuộc thẩm vấn khó khăn của đội ngũ của Depp.

Điều này có thể dẫn đến vật liệu mở lạnh hơn cho SNL khi búp bê ngaNatasha Lyonne dẫn chương trình đêm chung kết mùa giải Vào ngày 21 tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *