Jonathan Toews của Black Hawks tiết lộ căn bệnh khiến anh ta không thể sống được năm 2021

CHICAGO – Đội trưởng Jonathan Toews của Blackhawks đã tiết lộ một chẩn đoán khiến anh không thể thi đấu hết mùa giải năm 2021.

Trước khi mùa giải bắt đầu, Toews đã thông báo rằng anh ấy sẽ bỏ lỡ ít nhất một phần của mùa giải do một căn bệnh không được tiết lộ. Anh ấy đã bỏ lỡ toàn bộ chiến dịch – lần đầu tiên anh ấy làm như vậy kể từ khi ra mắt với Blackhawks vào năm 2007.

Vào thứ Tư, anh ấy đã tiết lộ những gì anh ấy đang giải quyết trong một video được đăng trên Twitter Nơi anh tiết lộ rằng mình mắc phải hội chứng đáp ứng miễn dịch mãn tính.

Đoạn video cho thấy anh ta quay trở lại sân thứ ba để làm một số công việc tại cơ sở đào tạo của đội. Đây là lần đầu tiên anh ấy làm việc ở đó kể từ trại huấn luyện bong bóng trước Edmonton vào mùa hè năm 2020.

“Tôi nghĩ rằng có rất nhiều thứ tích tụ khi cơ thể tôi sụp đổ”, anh ấy nói trong video.

Anh ấy nói rằng anh ấy đang gặp khó khăn trong việc hồi phục và cơ thể của anh ấy đang phản ứng với căng thẳng hàng ngày, đòi hỏi anh ấy phải nghỉ ngơi trong suốt mùa giải.

Toews cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ vì anh ấy đã nghe những lo lắng của họ về tình trạng của anh ấy trong bảy tháng qua.

“Tôi cảm thấy tồi tệ đến mức mọi người lo lắng rằng họ nghĩ rằng nó thực sự nguy hiểm, nhưng trong thâm tâm, tôi biết mình sẽ vượt qua được nó. Đó chỉ là vấn đề thời gian,” anh nói.

Đây là lần đầu tiên người hâm mộ biết đến Toews kể từ tháng 3, khi anh xuất hiện lần đầu tiên và duy nhất trên một video Twitter để chúc mừng người đồng đội Patrick Kane trong trận đấu NHL 1000 vào ngày 9 tháng 3.

Mặc dù anh ấy chưa chính thức xác nhận điều đó, nhưng Toews đã gợi ý trong video rằng anh ấy sẽ sẵn sàng tham gia mùa giải 2021-2022 Blackhawks, mùa giải thứ 14 của họ trong NHL. Tiền đạo này đã giành được ba Cúp Stanley với nhượng quyền thương mại, ghi được 345 bàn thắng trong khi cung cấp 470 đường kiến ​​tạo.

“Tôi rất vui khi được trở lại United và thi đấu,” anh nói. “Chỉ cần ra ngoài đó và vui chơi và tôi nghĩ điều tốt nhất của tôi là đến, và tôi rất vui khi được trở lại trước những người hâm mộ.”

Thông báo này từ Toews đến vào một thời điểm khó khăn cho nhượng quyền thương mại phải đối mặt với anh ta Hai vụ kiện để giải quyết các cáo buộc tấn công tình dục Đối đầu với cựu huấn luyện viên video Bradley Ulrich trong chuyến hành quân của đội đến danh hiệu Stanley Cup vào năm 2010.

Kết quả của việc này, nhóm đã Công ty luật đã thuê Jenner & Block LLP để tiến hành một cuộc điều tra Nhóm đã xử lý các khiếu nại cách đây 11 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *