Joseph Faris thắng It Takes Two do yêu cầu Take-Two • Eurogamer.net

It Takes Two, Brothers: A Two Sons ‘Josef Fares, đã bị dính khiếu nại về nhãn hiệu từ công ty mẹ của Grand Theft Auto Take-Two.

Trò chơi giải đố hợp tác nổi tiếng về một cặp cha mẹ ly hôn đã đạt yêu cầu về nhãn hiệu ngay sau khi ra mắt vào đầu năm nay và nó đang xuất hiện. Hồ sơ cho thấy nhà phát triển Hazelight sau đó đã buộc phải từ bỏ quyền sở hữu cái tên này.

Trong một tuyên bố với Eurogamer trong tuần này, người phát ngôn của Hazelight cho biết hãng phim “không thể bình luận về các tranh chấp đang diễn ra”, nhưng nhóm nghiên cứu “hy vọng rằng chúng sẽ được giải quyết.”

Tuy nhiên, Hazelight không phản đối việc cô ấy phải từ bỏ thương hiệu trò chơi của mình vì Take-Two – điều có thể thấy trong này Thông báo từ bỏ Nó đã được nộp cho Văn phòng Bằng sáng chế Hoa Kỳ ngay sau khi đơn kiện Take-Two được nộp.

Nhóm nghiên cứu cũng không bình luận về việc điều này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến khả năng bán hoặc tiếp thị It Takes Two của Hazelight hiện tại, bất kỳ kế hoạch đổi thương hiệu trò chơi hoặc ý tưởng cho bất kỳ phần tiếp theo tiềm năng nào.

Eurogamer đã liên hệ với Take-Two để đưa ra bình luận.

It Takes Two là nạn nhân mới nhất trong một loạt các khiếu nại về nhãn hiệu và bản quyền từ nhà xuất bản Take-Two, và chỉ là một trong số hàng chục khiếu nại được đưa ra trong năm nay chống lại một loạt các công ty và sản phẩm.

Hồ sơ của Văn phòng Bằng sáng chế Hoa Kỳ cho thấy Take-Two đứng sau hồ sơ để thách thức một số tên có liên quan đến các từ “Rockstar”, “câu lạc bộ xã hội”, “mafia”, “văn minh”, v.v.

Chúng bao gồm thương hiệu “Starrocks” của Bắc Kinh, thương hiệu quần áo Max Fayne, cũng như nhiều nhà hàng, tiệm xăm và các doanh nghiệp nhỏ khác đã sử dụng từ “rockstar” trong tên của họ.

“Think Like A Rockstar”, thương hiệu đứng sau các cuốn sách âm nhạc cho các chương trình trực tiếp, đã từ bỏ nhãn hiệu của mình sau khi Take-Two tuyên bố hợp pháp.

Trong khi đó, “Rockstar Axe Throwing” có trụ sở tại Florida đang cố gắng phản đối việc tiếp quản thương hiệu Take-Two.

Các luật sư của Take-Two cũng bận rộn theo đuổi việc này Bản mod GTA do người hâm mộ làmcác dự án thiết kế ngược.

Bertie viết: “Đây là một kiểu trải nghiệm hợp tác hiếm có, với một năng lượng, trí tưởng tượng và sự thú vị mà đôi khi có thể sánh ngang với Nintendo,” Bertie viết. Eurogamer’s It Takes Two Review, Đề xuất các trò chơi. “Là một trò chơi, nó có thể rất thú vị và nó sẽ tạo ra một số khoảnh khắc hợp tác đáng nhớ.”

READ  TCL thậm chí còn lớn hơn với TV QLED 98 inch với giá dưới $ 8000 tại CES 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *