Julian Sands – TRỰC TIẾP: Đồng nghiệp leo núi chia sẻ cảm xúc khi cuộc tìm kiếm diễn viên mất tích bước sang Ngày thứ 10

Julian Sands: Diễn viên Hollywood người Anh mất tích ở California là ai?

Một người bạn leo núi đã chia sẻ lời tri ân tới Julian Sands khi cuộc tìm kiếm nam diễn viên mất tích bước sang ngày thứ mười.

Sands, 65 tuổi, là Báo cáo mất tích trong một chuyến đi bộ đường dài tại khu vực Baldy Bowl của Dãy núi San Gabriel vào ngày 13 tháng 1, khi chính quyền địa phương tiếp tục tìm kiếm bằng “máy bay trực thăng và máy bay không người lái khi thời tiết cho phép.”

Trên Twitter, Sarah Crosby đã chia sẻ lời tri ân tới Một căn phòng có tầm nhìn Najm, dường như đã gặp anh ta trong một chuyến đi bộ trên núi Kilimanjaro.

“Cầu nguyện cho Julian Sands, người mà chúng tôi đã gặp trên núi Kilimanjaro,” cô viết trên Twitter vào tối Chủ nhật (22/1).

“Anh ấy chiêu đãi chúng tôi bằng vở kịch Shakespeare và Keats và anh ấy là người đầu tiên đón chúng tôi với tư cách là một cặp đôi đã đính hôn. Anh ấy thậm chí còn vác một khúc gỗ lớn lên núi để tặng chúng tôi. Anh ấy là một người có tâm hồn đáng yêu.”

Vào thứ Sáu, ngày 21 tháng 1, các đội mặt đất vẫn không thể tiếp tục nỗ lực tìm kiếm nam diễn viên do nguy cơ tuyết lở trong khu vực.

READ  Michael Vartan có 'tình cảm' với Drew Barrymore khi ở bên cô ấy trong 'Not Kissed'

Việc tìm kiếm gần đây đã được tăng cường khi các quan chức sử dụng pháp y điện thoại di động để giúp xác định vị trí của nam diễn viên.

1674461757

Người bạn leo núi chia sẻ sự tôn vinh sau khi gắn kết trên chuyến đi núi Kilimanjaro

Một vận động viên leo núi tên là Sarah Crosby đã tham gia lễ tưởng niệm Julian Sands sau khi cô gặp anh trong một chuyến thám hiểm trên núi Kilimanjaro.

“Cầu nguyện cho Julian Sands, người mà chúng tôi đã gặp trên núi Kilimanjaro,” cô viết trên Twitter vào tối Chủ nhật. “Chúng tôi chiêu đãi Shakespeare và Keats và anh ấy là người đầu tiên đón chúng tôi với tư cách là một cặp đôi đã đính hôn.

“Anh ấy thậm chí còn mang một mảnh lớn từ trên núi xuống để tặng chúng tôi. Anh ấy là một tâm hồn đẹp.”

Nicole Fassel23/01/2023 08:15

1674469644

Julian Sands: Dòng thời gian về sự biến mất của nam diễn viên mất tích

Julian Sands, một diễn viên xuất sắc với hơn 150 vai diễn trên màn ảnh, đã biến mất khi đang đi bộ đường dài.

Ngôi sao người Anh được cho là đang ở đâu đó trên Đường mòn Baldy Bowl nổi tiếng của California, nơi có độ cao 3.900 feet trên 4,5 dặm đến đỉnh cao nhất trong Dãy núi San Gabriel.

nữ anh hùng hoa mẫu đơn23/01/2023 10:27

1674463557

Nhiệt độ ở Núi Baldi là gì?

Julian Sands được cho là đã biến mất khi đang leo núi Baldy ở dãy núi San Gabriel ở California.

Hiện tại, thời tiết là 3°C (38°F).

Có một cảnh báo gió mạnh cho vùng tây nam California, với hướng dẫn chính thức có nội dung: “Những cơn gió mạnh có thể thổi đổ cây cối và đường dây điện. Có thể gây mất điện. Việc đi lại sẽ khó khăn, đặc biệt đối với các phương tiện có cấu hình cao.”

Nicole Fassel23/01/2023 08:45

1674459957

Julian Sands là ai?

Khi cuộc tìm kiếm Julian Sands tiếp tục ở Nam California, độc lậpLouis Shelton nhìn lại cuộc đời của nam diễn viên và sự nghiệp sung mãn của anh ấy cho đến nay.

Sinh ra ở Otley, West Yorkshire năm 1958, nam diễn viên bắt đầu sự nghiệp của mình với vai phụ trong các dự án như năm 1984 Oxford Blues cánh đồng chếttrong đó anh đóng vai nhà báo John Swain.

Trong những năm sau đó, anh tham gia một số bộ phim và giành được giải Quả cầu vàng cho vai phụ trong Rời LasVegas.

Nicole Fassel23/01/2023 07:45

1674458106

Chào buổi sáng và cảm ơn bạn đã trở lại với tin tức của chúng tôi về việc tìm kiếm nam diễn viên Hollywood Julian Sands.

một ngôi sao Chứng sợ nhệnMột căn phòng có tầm nhìn Mất tích trong một chuyến đi bộ đường dài ở khu vực Baldy Bowl thuộc Dãy núi San Gabriel vào thứ Sáu.

Tính đến sáng thứ Hai, không có thông tin cập nhật lớn nào và Sands vẫn mất tích vì các báo cáo về thời tiết khắc nghiệt vẫn tiếp diễn ở Nam California.

Gần đây, các nhà chức trách đã tiến hành tìm kiếm bằng đường hàng không, vì vẫn có nguy cơ xảy ra tuyết lở khi tìm kiếm trên mặt đất.

Ngoài Julian Sands, lực lượng cứu hộ của Hạt Los Angeles hiện đang tìm kiếm người đi bộ đường dài 61 tuổi Robert Gregory ở dãy San Gabriel.

Nicole Fassel23/01/2023 07:15

1674434726

Cảm ơn bạn đã theo dõi tin tức của chúng tôi về việc tìm kiếm Julian Sands.

Hiện chúng tôi đang tạm dừng blog, nhưng đây là thông tin mới nhất về diễn viên mất tích:

Julian Sands: Cuộc tìm kiếm trên không vẫn tiếp tục cho nam diễn viên người Anh mất tích ở California

Các đội tìm kiếm trên không đang tiếp tục tìm kiếm nam diễn viên người Anh Julian Sands hơn một tuần sau khi anh biến mất ở California. Sands, người đóng vai chính trong The Killing Fields và A Room With a View, đã mất tích từ thứ Sáu, ngày 13 tháng Giêng. Người đàn ông 65 tuổi được cho là đã đi bộ dọc theo Đường mòn Baldy Bowl nổi tiếng ở Dãy núi San Gabriel vào ngày ông biến mất. Bản tin này trình bày chi tiết tình hình hiện tại khi các đội tiếp tục tìm kiếm đại diện nước Anh. Nhấn vào đây để đăng ký nhận bản tin của chúng tôi.

Holly Bancroft23/01/2023 00:45

1674428392

Siddiq mô tả sức mạnh tình yêu của cát dành cho gia đình

Một người bạn đã mô tả sức mạnh tình yêu của Julian Sands dành cho vợ con.

Tình yêu trọn vẹn và tuyệt đối của ông luôn dành cho vợ, tiểu thuyết gia kiêm nhà biên kịch Evgenia Sitkovitz, người mà ông có hai cô con gái. Nói độc lập.

Con trai Henry của ông với người vợ đầu tiên, nhà báo Sarah Sands, có quan hệ họ hàng gần gũi với ông và tham gia tìm kiếm ông ở vùng núi California, nơi ông mất tích.

Andy Grêgôriô22/01/2023 22:59

1674424309

Ít nhất 19 người thiệt mạng vì bão ở California

Theo sở cảnh sát trưởng, họ đã tiến hành 14 nhiệm vụ tìm kiếm và cứu hộ chỉ riêng ở khu vực Núi Baldy trong tháng qua, với hai người đi bộ đường dài chết trên núi.

Ngoài Julian Sands, lực lượng cứu hộ của Hạt Los Angeles hiện đang tìm kiếm người đi bộ đường dài 61 tuổi Robert Gregory ở dãy San Gabriel.

Andy Grêgôriô22/01/2023 21:51

1674418850

Các nhà chức trách cho biết không có thời hạn nào được thiết lập để kiểm tra kết thúc

Nhà chức trách Mỹ cho biết vẫn chưa có “hạn chót” cho việc ngừng tìm kiếm Julian Sands.

Sở cảnh sát quận San Bernardino cho biết vụ việc vẫn đang được phân loại là một hoạt động tìm kiếm và cứu hộ.

Người phát ngôn của Bộ cho biết: “Chúng tôi sẽ lên lịch tìm kiếm trên mặt đất khác khi thời tiết quang đãng và an toàn cho các đội mặt đất của chúng tôi”.

(Reuters)

Holly Bancroft22/01/2023 20:20

1674412430

Việc tìm kiếm chiếc trực thăng vẫn đang tiếp tục

Cuộc tìm kiếm trực thăng vẫn đang diễn ra đối với nam diễn viên mất tích Julian Sands, với các nhà chức trách Hoa Kỳ sử dụng pháp y điện thoại di động để cố gắng xác định vị trí của anh ta.

Các quan chức trong nước và quốc tế đang làm việc để giúp tìm kiếm ông Sands. Vào thứ Sáu, sở cảnh sát trưởng bang tiết lộ rằng âm thanh từ điện thoại của nam diễn viên cho thấy anh ta đang đi làm vào ngày được thông báo mất tích.

Người phát ngôn của bộ cho biết: “Chúng tôi đang làm việc với các cơ quan tiểu bang và liên bang có bằng chứng pháp y về điện thoại di động để giúp chúng tôi xác định vị trí, nhưng cho đến nay vẫn chưa có thông tin mới nào được phát triển.”

(Richard Shotwell/Invision/The Associated Press)

Holly Bancroft22/01/2023 18:33

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *