Justin Bieber tiết lộ anh ấy bị liệt mặt

Justin Beiber

Justin Beiber
hình ảnh: Angela Weiss / AFP qua Getty Images

Justin Beiber Đã tham gia Instagram hôm nay Để tiết lộ toàn bộ lý do tại sao một chuỗi các buổi biểu diễn ở Toronto và Washington DC gần đây đã bị hủy bỏgiải thích (Và nó xuất hiện) với hàng triệu khán giả hâm mộ rằng anh ấy phải chịu đựng một hình thức Liệt mặt được gọi là hội chứng Ramsay Hunt.

(đặc biệt, Hội chứng Ramsay Hunt loại IIxảy ra khi vi rút thủy đậu / bệnh zona kích hoạt lại ở người lớn và đặc biệt ảnh hưởng đến các dây thần kinh trên khuôn mặt và khiến một nửa toàn bộ khuôn mặt của bạn bị đông cứng. Trong trường hợp bạn là ah Cần điều gì khác để sợ hôm nay.)

Trong video, Bieber nói chuyện trực tiếp với máy quay, để lộ rõ ​​ràng rằng các cơ ở bên phải khuôn mặt của anh ấy dường như bất động về mặt chức năng. Anh ấy đã phát hành video sau khi trại của anh ấy nhận được những lời chỉ trích vì đã hủy buổi biểu diễn trước đó Ưu đãi, cụ thể là Một phần của Bieber liên tục Sự công bằng một tour du lịch. Vào thời điểm đó, Toronto Place đã đăng một ghi chú có nội dung: “Do bệnh tật không liên quan đến COVID, nên Justice Tour đã hoãn các buổi diễn ở Toronto tuần này. “

Bieber tỏ ra lạc quan trong video, khi anh kể lại mong muốn mạnh mẽ của mình là trở lại chuyến lưu diễn càng nhanh càng tốt. (Các triệu chứng của hội chứng Ramsay Hunt có thể kéo dài đến ba tháng; nó cũng có thể gây mất thính lực vĩnh viễn nếu không được điều trị.

It will go back to normal,” Bieber said in the video, which has been viewed by 15 million people today.[It will take] thời gian, và chúng tôi không biết sẽ là bao lâu, nhưng sẽ ổn thôi. Và tôi có hy vọng, và tôi tin tưởng vào Chúa, và tôi tin rằng tất cả đều có lý do. Không chắc chắn những gì đây là bây giờ. Nhưng trong thời gian chờ đợi, tôi sẽ nghỉ ngơi. “

Chuyến lưu diễn hiện tại của Bieber dự kiến ​​sẽ quét qua New York trong vài tuần tới trước khi lên đường xuyên lục địa đến Los Angeles vào ngày 3 tháng 7 (chặng quốc tế dự kiến ​​sẽ kéo dài nửa năm). Nó hiện đang thay đổi trong tương lai gần.

[[[[Băng qua phong phú]

READ  Paul Stanley xét nghiệm dương tính với COVID, Kiss Postpone Show

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *