Justin Lin đã ra khỏi ‘Fast X’: một thế giới đang trong cuộc chạy đua tốn kém để thay thế anh ấy

vào ngày 22 tháng 4 vin Diesel Lây lan Video Instagram dài 19 giây tóm tắt tuần đầu tiên sản xuất trên “X nhanh“Mục mới nhất trong loạt phim 21 tuổi của Universal. Trong clip, Diesel có một cấp độ Justin Lin Để hỏi đạo diễn và đồng biên kịch của bộ phim, anh ấy cảm thấy thế nào vào cuối tuần sản xuất đầu tiên.

Khi Diesel mỉm cười với chiếc máy ảnh tự chụp của mình, Lin ngồi xuống, tỏ vẻ không thoải mái, gật đầu khi cố gắng tìm từ thích hợp.

“Nó giống như sự khởi đầu, ah, của một kết thúc hoành tráng,” Lynn thẳng thắn nói.

Rõ ràng, Lane đang đề cập đến việc lên kế hoạch quay liên tiếp phần thứ mười và thứ mười một của loạt phim hành động, có ý định kết thúc câu chuyện về Diesel của Dominic Toretto và gia đình “nhanh chóng” của anh ta.

Ngoài ra, Lynn, người đã đạo diễn năm trong số mười phần loạt phim của nhượng quyền thương mại, có thể đã dự đoán sai về thời điểm kết thúc của mình tại bánh xe “Fast X”. Chỉ 4 ngày sau, đạo diễn 50 tuổi tuyên bố sẽ không chỉ đạo bộ phim nữa.

“Với sự hỗ trợ của Universal, tôi đã đưa ra quyết định khó khăn khi từ chức đạo diễn chương trình Fast X, trong khi tiếp tục làm việc với tư cách nhà sản xuất của dự án”, Lynn nói trong một tuyên bố. Lây lan Đến địa chỉ mạng xã hội chính thức của bộ phim.

Tin tức đến như một cú sốc lớn đối với người hâm mộ, những người đã xem Lin là một trong những kiến ​​trúc sư chính của loạt phim về phương pháp tiếp cận trái tim, hài hước và tàn sát xe cộ kể từ khi anh thực hiện dự án với “The Fast and the Furious: Tokyo Drift. Kể từ đó, anh ấy đã đạo diễn một số bộ phim được giới phê bình đánh giá cao nhất, bao gồm Fast Five của năm 2011, và đã đưa những bộ phim kinh dị của anh ấy lên một tầm cao mới — và hoàn toàn ra khỏi thế giới này — với sự trở lại vào năm 2021 của anh ấy là F9: The Fast Saga.

Sự ra đi của Lynn được cho là “thân thiện” và được cho là do “sự khác biệt sáng tạo”. Nhưng việc để vài triệu ngày nhượng quyền thương mại được sản xuất đã đặt Universal vào tình thế hiếm có và khó giải thích trong việc tìm người thay thế kịp thời điểm phát hành rạp dự kiến ​​là 19 tháng 5 năm 2023.

READ  TI, "Tiny" Harris đang bị điều tra ở Los Angeles

Đại diện Universal đã không trả lời ngay lập tức các yêu cầu bình luận.

Thách thức lớn nhất đối với sản xuất là thời gian. Các nguồn nói rằng phong phú Rằng chiếc thứ hai sẽ tiếp tục được sản xuất ở Anh, trong khi chiếc chính sẽ bị tạm dừng cho đến khi người quản lý thay thế được bổ nhiệm. Cho đến lúc đó, hoạt động sản xuất vẫn sử dụng tiền mặt để giữ cho đoàn phim chính và các thành viên trong tình trạng lấp lửng. Các nguồn tin từ các hãng phim khác nhau có kinh nghiệm thay thế người quản lý giữa chừng đã ước tính rằng việc này có thể khiến Universal tiêu tốn từ 600.000 đến 1 triệu đô la mỗi ngày. Phần lớn chi phí phụ thuộc vào việc sản xuất trên bất kỳ bản nhạc cố định nào đã được tiến hành hay chưa – các pha hành động càng lớn thì thời gian trễ càng đắt – cho thấy Lynn đã quyết định rời ghế đạo diễn từ rất sớm trong quá trình quay phim để tránh chi phí vượt mức thậm chí còn cao hơn. xuống lịch sản xuất.

Ngoài ra còn có vấn đề về các ngôi sao mới nhất của nhượng quyền thương mại, Jason Momoa và Brie Larson, cũng như Charlize Theron, người sẽ xuất hiện lần thứ ba với tư cách là nhân vật phản diện Cipher. Cả ba đều dành riêng cho các đặc quyền liên tục đòi hỏi thời gian và sự chú ý của họ, do đó, sự chậm trễ có thể yêu cầu một số thay đổi vội vàng và tốn kém để phù hợp với lịch trình bận rộn của họ.

Những người theo dõi lưu ý rằng thông báo của Lane được đưa ra trên các kênh truyền thông xã hội của “Fast and Furious”, không phải bởi đại diện của Lane hoặc trên phương tiện truyền thông xã hội cá nhân của anh ấy – và nó được đưa vào dòng chính thức của nhượng quyền thương mại. Do các thủ tục liên quan, Universal có thể sẽ có thông báo trước về quyết định của mình và do đó sẽ có nhiều thời gian hơn để bắt đầu tìm kiếm người thay thế.

READ  Fox hủy chương trình truyền hình Toast & Roast 2022 do sự đột biến của Omicron

Câu trả lời hợp lý nhất để thay thế nó là giới thiệu một người quen thuộc với cơ chế của nhượng quyền thương mại. Vấn đề là, ngoài Lynn, chỉ có 5 đạo diễn đã chỉ đạo “Fast and Furious”: Rob Cohen (“The Fast and the Furious” 2001), John Singleton quá cố (“2 Fast 2 Furious” 2003), James Wan ( “The Fast and the Furious” 2003). Furious 7 năm 2015, F. Gary Gray (“The Fate of the Furious” 2017) và David Leech (“Fast & Furious Presents: Hobbs and Shaw” 2019).

Wan, Grey và Leitch đều sẽ là những lựa chọn khả thi – nếu họ không bận. Khoảng một giờ sau khi có tin Lynn từ chức đạo diễn, Wan đã có mặt trên sân khấu tại CinemaCon Las Vegas để xem trước Warner Bros. ‘Aquaman and the Lost Kingdom’, vẫn đang trong quá trình hậu sản xuất và dự kiến ​​phát hành vào tháng 3 năm 2023. Bộ phim này có các hiệu ứng đặc biệt phức tạp, khiến Wan gần như không thể chuyển sự chú ý của mình sang nơi khác. Grey hiện đang quay phim “Lyft” của Netflix, với sự tham gia của Kevin Hart, và Leitch sắp bắt đầu sản xuất Universal Fall Guy với Ryan Gosling.

Trong khi đó, Cohen đã không đạo diễn một bộ phim nào kể từ năm 2018, ngay trước khi anh ấy vướng vào một cuộc tranh cãi cá nhân với một số cáo buộc tấn công tình dục. (Đại diện của Cohen đã phủ nhận các cáo buộc.)

Một giám đốc hãng phim đối thủ đã suy đoán rằng Universal có thể đang tìm kiếm một đạo diễn đơn vị thứ hai có tay nghề cao, đặc biệt là một người thành thạo các phim hành động kinh phí lớn, để đồng tài trợ cho phần tiếp theo. Một đạo diễn trong danh sách đầu tiên có thể không sẵn sàng tham gia loạt phim mà không yêu cầu thay đổi kịch bản hoặc thêm thời gian để tìm đường vào câu chuyện.

Hơn nữa, Diesel, OG “Fast and Furious”, được biết đến là đầu tàu thực sự của nhượng quyền thương mại. Anh ấy cũng là một nhà sản xuất phim và không ngại công khai bày tỏ sự không hài lòng của mình với những quyết định sáng tạo mà người khác đưa ra. Vào ngày 20 tháng 4, Diesel đã đăng tải rằng bản thảo đầu tiên của kịch bản “Fast X”, do Lin và đồng biên kịch Dan Mazo viết, không bao gồm nhân vật Mia của Jordana Brewster, người mà người hâm mộ biết, cũng là em gái của Dom. “Tôi đã rất thất vọng vì không thể tiếp tục được như thế nào”, Diesel viết. Nam diễn viên đã có con đường của mình và Brewster kết thúc tham gia bộ phim.

READ  Neil Young: Phản ứng dữ dội đang gia tăng đối với Spotify

Có những va chạm tốc độ khác trong quá trình sản xuất Fast X, bao gồm cả mối thù của Diesel với Dwayne Johnson, người đã tham gia đoàn làm phim Fast Five và sau đó từ chối tham gia nhóm với anh ta trong “Fate”. Khi Diesel đề nghị công khai với Johnson về sự trở lại cho bộ phim mới, Johnson – công khai – đã đóng cửa.

“Tôi đã bảo [Diesel] Johnson nói trong một cuộc phỏng vấn với CNN: “Tôi sẽ không quay lại thẳng với nhượng quyền thương mại. “Tôi cứng rắn nhưng thân thiện với lời nói của mình và nói rằng tôi sẽ luôn ủng hộ dàn diễn viên và luôn làm cho loạt phim thành công, nhưng không có cơ hội quay lại.”

Diesel cũng đã thử Tuyển dụng Rita Moreno vào đoàn phim với tư cách là Abuela Dome, nhưng việc lên lịch đã ngăn cản người chiến thắng EGOT xuất hiện. “Tôi nói,” Tôi sẽ đi kiểm tra mưa “, Moreno nói,” và chúng tôi đã trở thành bạn bè. ” phong phú Tháng Ba.

Dù có tầm ảnh hưởng nhưng khả năng Diesel nhận được đạo diễn dường như không cao. Mặc dù anh đã dẫn dắt bộ phim ngắn năm 2009 “Los Bandoleros” – tiền thân của việc Dom quay trở lại nhượng quyền thương mại trong “Fast and Furious” năm 2009 sau khi bỏ lỡ phần thứ hai và thứ ba – Diesel chỉ đạo diễn một phim, “Strays” năm 1997. Điều đó Universal sẽ cần một bàn tay có kinh nghiệm hơn để đảm nhận một quá trình sản xuất khổng lồ như vậy đã được tiến hành.

Chắc chắn, tham vọng của nam diễn viên cho “Fast X” là điều hiển nhiên. Trong video của anh ấy với Lynn, đạo diễn hỏi, “Có công bằng để nói rằng điều này sẽ là tốt nhất không?”

Lynn nhún vai. “Trong lòng có.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *