Justin Timberlake bị buộc tội DWI đã được thả ra khỏi nơi giam giữ của cảnh sátCNN

Theo luật sư của anh ta, Justin Timberlake đã bị buộc tội lái xe trong tình trạng say rượu và đã được thả ra khỏi nơi giam giữ của cảnh sát ở New York.

Theo cảnh sát, người ta quan sát thấy ca sĩ này vào khoảng 12:37 sáng thứ Ba “lái xe trong tình trạng say rượu” ở Cảng Sag, New York. Một tuyên bố từ cảnh sát Sag Harbor cho biết, Timberlake đang lái chiếc BMW 2025 khi anh ta được cho là đã không dừng lại ở biển báo dừng và không duy trì làn đường đang di chuyển của mình.

Theo hồ sơ tòa án, một sĩ quan đã tiến hành dừng giao thông và Timberlake khai với cảnh sát rằng “anh ta uống một ly martini và tôi đã theo bạn bè về nhà”.

Hồ sơ tòa án cáo buộc rằng đôi mắt của Timberlake “đỏ ngầu và thủy tinh” và có “mùi đồ uống có cồn nồng nặc” phát ra từ hơi thở của anh ta.

Sở cảnh sát Cảng Sag

Theo Sở Cảnh sát Cảng Sag, Justin Timberlake đã bị bắt tại Cảng Sag, Long Island, New York sau khi bị phát hiện lái xe trong tình trạng say rượu.

Một sĩ quan Sở Cảnh sát Làng Sag Harbor mô tả anh ta là “không có khả năng mất tập trung”, nói thêm, “Anh ta nói chậm, đứng không vững và thực hiện kém trong tất cả các bài kiểm tra mức độ tỉnh táo được tiêu chuẩn hóa tại hiện trường.”

READ  Ariana Grande "Vâng, và?" Từ ngữ - tranh vẽ

Timberlake cũng từ chối kiểm tra hóa chất ba lần, lần đầu tiên nói: “Không, tôi sẽ không làm bài kiểm tra hóa học.”

Báo cáo chứa thông tin chi tiết về các bài kiểm tra mức độ tỉnh táo tại hiện trường. Theo cảnh sát, anh ta đã bị bắt và bị giữ qua đêm để chờ điều tra. Luật sư Ed Burke của anh ta nói với CNN rằng anh ta cũng bị buộc tội vượt biển báo dừng và không đi đúng làn đường của mình.

Timberlake được trả tự do mà không cần bảo lãnh và dự kiến ​​ra tòa vào ngày 26 tháng 7.

Cảng Sag là một ngôi làng nằm ở Hamptons phía đông Long Island. Theo một nguồn tin quen thuộc với vấn đề này, Timberlake đã rời khách sạn American ở khu vực này ngay trước khi bị bắt.

Hình ảnh Matt Agudo/Instar

Justin Timberlake rời tòa án ở Hamptons cùng luật sư Ed Burke vào thứ Ba, ngày 18 tháng Sáu.

Timberlake hiện đang đi lưu diễn với album mới nhất của mình “Tất cả mọi thứ tôi nghĩ nó làTiếp theo anh ấy dự kiến ​​sẽ biểu diễn ở Chicago tại United Center vào thứ Sáu.

Cuối tuần qua, Timberlake đã viết lời tri ân đến hai con trai của mình và chia sẻ kế hoạch Ngày của Cha trong một bài đăng. Instagram.

“Món quà lớn nhất của tôi. Tôi hiểu thêm về bản thân mình mỗi ngày chỉ vì bạn đã chọn tôi làm bố của bạn. Tôi sẽ luôn ở bên bạn vượt qua những đỉnh cao và thung lũng của bạn… để nâng bạn lên và cho bạn thấy bạn có thể đạt đến đỉnh cao như thế nào.” cuộc sống này và để nâng đỡ bạn khi bạn ngã Và tất nhiên, để tắm cho bạn bằng những trò đùa của bố Điều đó không thể chịu nổi Tôi yêu cả hai bạn rất nhiều “Cảm ơn bạn đã cho tôi mục tiêu lớn nhất… cho ngày hôm nay: Hãy chơi một trận mà tất cả chúng ta đều thư giãn và để bố xem trận chung kết US Open,” Timberlake viết. ”

READ  Các nhà văn và diễn viên nổi bật xuống đường ở thành phố New York giữa những tin tức nghiệt ngã về các cuộc đàm phán hợp đồng – Hạn chót

Timberlake, 43 tuổi, đã kết hôn với nhà sản xuất kiêm diễn viên Jessica Biel. Cặp đôi kết hôn năm 2012 và là cha mẹ của Silas, 9 tuổi và Phineas, 3 tuổi.

Câu chuyện này đã được cập nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *