Justin Tucker: Ravens Kicker lập kỷ lục NFL với bàn thắng tàn bạo dài 66 yard

Đây là cách mà huấn luyện viên John Harpo của Baltimore Ravens đã mô tả về Justin Tucker trên Athletic Sau khi đặt một kicker mới NFL Anh ấy đã ghi bàn cho trận thắng trên sân dài nhất vào Chủ nhật.
Trong một trong những kết thúc kịch tính nhất của trò chơi trong những năm gần đây, Tucker đã chuyển đổi một mục tiêu ở sân 66 yard – với quả bóng bật ra đầu tiên khỏi xà ngang trước khi chuyền vào cuối – khi hết thời gian để vào sân NFL Anh đã viết nên lịch sử và giúp Raven đánh bại Detroit Lions 19-17.

Cú đá 66 yard đã vượt qua kỷ lục trước đó về bàn thắng dài nhất trên sân do Matt Prater thiết lập vào năm 2013 bằng cách chuyển đổi 64 yard.

Cú đá của Tucker đã làm dấy lên những màn ăn mừng cuồng nhiệt từ các cầu thủ của Raven, khi anh bị đồng đội tấn công.

“Đây là một con dê,” kết thúc của tòa án Mark Andrews Cô ấy nói.

Trong phần khởi động trước trận đấu, Tucker đã không thành công từ cự ly 65 mét. Nhưng đến một thời điểm khó khăn, anh mới nói rõ rằng mình đã tìm được chút “linh ứng thần thánh” để thực hiện cú đánh đầu trận.

“Khi tôi ngày càng trở thành một con khủng long ở giải đấu này ở tuổi 31, tôi phải làm mọi cách để đưa trái bóng đi xa hơn một chút,” Tucker Cô ấy nói.

“Khi bạn đi xa đến mức đó, bạn phải buông bỏ một số kỹ thuật nhất định của mình … để đạt được một chút sức mạnh và sử dụng adrenaline và cảm nhận khoảnh khắc đưa bóng vào đó một cách mạnh mẽ hơn.”

READ  Keith E. Locke | Tin tức, thể thao, việc làm

Nó lên đến đỉnh điểm trong một chuỗi trận chung kết tuyệt vời cho Raven, sau khi tiền vệ Lamar Jackson chuyển đổi vị trí thứ tư và 19 với một đường chuyền dài 36 yard cho Sammy Watkins khi chỉ còn chưa đầy một phút mà không còn thời gian để chuẩn bị cho cú đá của Tucker.

Người hâm mộ Sư tử hẳn đã phát ngán khi nhìn thấy Tucker cho đến nay, đã tám năm kể từ khi anh ấy ghi một bàn thắng ở cự ly 61 mét để đánh bại cùng một đội.

Lại là deja vu, Tucker Cô ấy nói. “Tôi yêu Detroit. Tôi đang nghĩ đến việc có được một vị trí ở đây.”

Bàn thắng trên sân 66 yard của Tucker do NFL thực hiện vào Chủ nhật đánh dấu lần thứ hai trong lịch sử của Những chú sư tử mà họ để thua một trận đấu với bàn thắng kỷ lục trên sân. Vào ngày 8 tháng 11 năm 1970, Tom Dempsey của New Orleans Saints đã đạt kỷ lục 63 mét để đánh bại Những chú sư tử ở New Orleans.

Cú đá kỷ lục đã đảm bảo một chiến thắng quan trọng cho Ravens, khi họ vẫn hòa với Cincinnati Bengals và Cleveland Browns để dẫn đầu khu vực Bắc Á với tỷ số 2-1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *