Kanon Catchings, tuyển thủ dự kiến ​​vào vòng đầu tiên vào năm 2025, đã cam kết với BYU

Kanon Catchings, người được chọn ở vòng đầu tiên dự kiến ​​​​vào năm 2025, nói với ESPN rằng anh ấy cam kết với BYU.

“Tôi và gia đình đã gặp Huấn luyện viên Young và ban huấn luyện vào tuần trước và chúng tôi đã đồng ý ngay lập tức,” Catchings nói với ESPN. “Tôi biết ngay rằng đây là điều tốt nhất cho tôi.”

Catchings, người đã cam kết làm việc tại Purdue sau năm thứ hai trung học, đã quyết định mở lại đợt tuyển dụng vào đầu tháng này. Anh ấy đã đến thăm Bang Florida và Bang North Carolina cũng như BYU trước khi chọn Cougars.

Anh ấy là cháu trai của Naismith Hall of Famer Tamika Catchings, người từng là MVP của WNBA và 10 lần giành chức vô địch All-Star trong sự nghiệp huy hoàng với Indiana Fever, trong đó có bốn huy chương vàng Olympic.

Mẹ của Cannon, Tauga, chơi bóng rổ đại học ở Illinois và là tuyển thủ của WNBA, trong khi ông nội của anh, Harvey Catchings, đã trải qua 11 mùa giải ở NBA.

Catchings là lựa chọn dự kiến ​​thứ hai ở vòng đầu tiên của huấn luyện viên sắp tới Kevin Young, cùng với cầu thủ chạy cánh người Nga và cầu thủ Real Madrid Igor Demin. Young rời vị trí trợ lý huấn luyện trưởng ở Phoenix Suns để thay thế Mark Pope, người đã rời đến Kentucky sau khi John Calipari rời đến Arkansas.

READ  FM hoan nghênh sự ủng hộ của Walloon Brussels cho Việt Nam

Catchings, tiền đạo cao 6 foot 10, chơi năm cuối trung học tại Overtime Elite ở Atlanta, ghi trung bình 15,3 điểm và 6,2 rebounds. Anh ấy sút 37% từ 3 quả cho Cold Hearts và được huấn luyện bởi trợ lý huấn luyện viên hiện tại của BYU, Tim Fanning, người cũng có vai trò quan trọng trong việc chiêu mộ Demin trong tháng đầu tiên làm việc ở Provo, Utah.

BYU trả lại ba suất khởi đầu từ đội đã tham dự Giải đấu NCAA trong mùa giải đầu tiên ở Big 12 ở Trevin Knell, Dallin Hall và Fousseyni Traore. Trở lại còn có những dự bị chủ chốt Richie Saunders và Dawson Baker, cựu cầu thủ All-Big West đã bỏ lỡ gần như cả mùa giải trước vì chấn thương ở chân.

Cougars cũng đã mua được hai bộ khởi động Power 5 từ cổng chuyển nhượng ở Keba Keita từ Bang Utah và Mawot Mag từ Rutgers.

“Huấn luyện viên Young nhấn mạnh đến việc xây dựng các mối quan hệ và tôi hoàn toàn tin tưởng vào ông ấy,” Catchings nói. “Tôi rất vui được học hỏi từ anh ấy và tiến bộ với tư cách là một cầu thủ. Chúng tôi có một nhóm cầu thủ tuyệt vời trong danh sách và tất cả chúng tôi đều có chung mục tiêu. Tôi nóng lòng muốn được bắt đầu.”

Jonathan Givony là chuyên gia dự thảo NBA, người sáng lập và đồng sở hữu của DraftExpress.com, một dịch vụ phân tích và trinh sát độc quyền được NBA, NCAA và các đội quốc tế sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *