Kanye West được cho là không thấy đâu vì cựu giám đốc kinh doanh ra sức cung phụng anh

Tây Kanye Hình ảnh Neil Mockford/GC

Một cựu giám đốc kinh doanh của Ye được cho là đã cố gắng nhưng không xác định được vị trí của anh ta để rapper có thể bị kiện 4,5 triệu đô la.

Thomas St. John, cựu giám đốc kinh doanh của rapper trước đây được gọi là Kanye West, Ông đã kiện đòi 4,5 triệu đô la anh ta trong năm nay vì các khoản phí bị cáo buộc chưa thanh toán. Nhưng mà mặt trời Báo cáo ngay bây giờ Saint John không thể tìm thấy Ye để phục vụ anh ta và yêu cầu gia hạn để anh ta có thể làm như vậy.

“Nhìn chung, chúng tôi gặp khó khăn trong việc xác nhận địa chỉ hiện tại tốt nhất cho Kanye West”, hồ sơ tòa án cho biết, đồng thời lưu ý rằng chúng tôi “đã cố gắng gửi thư cho anh ấy” tại “ba địa chỉ riêng biệt.” Một gói hàng được gửi đến một địa chỉ đã được báo cáo là đã được trả lại cho người gửi.

Ghi chú ứng dụng Nhóm của St John vẫn chưa thực hiện “nỗ lực phục vụ cá nhân anh ấy” do “không thể xác định địa chỉ cư trú hiện tại của anh ấy”.

với tôi TMZYe đã sống một “cuộc sống du mục trong nhiều tháng nay, đi đây đi đó và không thực sự có một nơi ở tại nhà”, mặc dù anh ta đã bị phát hiện ra ngoài ở Los Angeles trong tháng này. Vụ kiện được đệ trình từ St. John’s, nơi cũng cáo buộc Ye đã mắng anh ta và trở nên “nóng nảy và hung hăng” trong cuộc họp vào tháng 1 năm 2022, khi rapper này phải đối mặt với phản ứng dữ dội vì một loạt Bình luận bài Do Thái.

READ  'Tôi đã gặp bất lợi'

Hồ sơ cũng nói rằng St. John không thể liên lạc với luật sư của Ye vì rõ ràng anh ta hiện không có luật sư. mặt trời báo cáo. Vào tháng 10, có thông tin cho rằng Yi đang làm việc với Camille Vasquez, luật sư đại diện cho Johnny Depp trong vụ kiện chống lại Amber Heard. Nhưng hừm Mối quan hệ công việc đã kết thúc Vài ngày sau khi Yi từ chối rút lại những nhận xét bài Do Thái của mình.

Bạn cũng có thể thích

Sự xuất hiện của tỷ phú nghìn tỷ đầu tiên trên thế giới

7 phim hoạt hình gay gắt về giới thiệu tội phạm của Trump

Top 10 khám phá khoa học năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *