Kanye ‘Ye’ West đăng một bài đăng kỳ lạ trên Instagram sau khi bị tố đánh vào mặt người hâm mộ

Kanye ‘Ye’ West đã đăng một bài đăng kỳ lạ trên Instagram sau khi anh ấy bị buộc tội đánh vào mặt một người hâm mộ bên ngoài một câu lạc bộ L.A.


Kanye West đã lên Instagram hôm thứ Năm với một bài đăng kỳ lạ, sau một sự cố trong đó anh ta bị buộc tội đánh một người hâm mộ bên ngoài một câu lạc bộ ở trung tâm thành phố Los Angeles.

“Cuộc sống của tôi chưa bao giờ dễ dàng”, West, 44 tuổi, chú thích cho bức ảnh, có vẻ như là một cách diễn giải nghệ thuật về một con vật có khuôn mặt và toàn thân trên nền đỏ.

West đã được đề cập trong bài đăng của nhạc sĩ đồng nghiệp The Game, 42 tuổi, người có bức ảnh được đặt làm ảnh chính của anh ấy vào tối thứ Năm.

Mới nhất: Kanye ‘Ye’ West, 44 tuổi, đã lên Instagram hôm thứ Năm với một bức ảnh nổi lên về cách diễn giải nghệ thuật về một con vật có khuôn mặt và cơ thể lột da trên nền đỏ

Cảnh sát ở Los Angeles đang điều tra vụ việc liên quan đến West, trong đó rapper bị cáo buộc đẩy và đấm một người hâm mộ để xin chữ ký của anh ấy vào khoảng 3 giờ sáng thứ Năm gần Soho West, một câu lạc bộ thời thượng ở trung tâm thành phố Los Angeles.

READ  Cháu gái của Nina Simone nói rằng Kamala Harris đã 'đe dọa' mẹ cô đến mức cô 'suýt tự sát'

Các nhân chứng cho biết TMZ Tây đó đập vào đầu và cổ cái quạt, đầu người đó va vào đất.

West được thấy trong một đoạn clip trên TMZ tranh cãi với một người, có thời điểm nói: ‘Bạn có nói vậy hay không? Tất cả các bạn đã nói như vậy hay chưa? Bởi vì đó là những gì đã xảy ra bây giờ …

Trong đoạn clip trên trang web, West đang yêu cầu một người phụ nữ “tránh xa tôi ra”, người phụ nữ này – mà một nguồn tin cho biết với TMZ là em họ của anh ta – trả lời: “Tôi là gia đình của bạn.”

West đã được nhìn thấy ở Los Angeles vào thứ Hai với bộ đồng phục màu xám

West đã được nhìn thấy ở Los Angeles vào thứ Hai với bộ đồng phục màu xám

West được nhìn thấy đang ký tặng tại một chuyến đi chơi hôm thứ Hai ở Thành phố của những thiên thần

West được nhìn thấy đang ký tặng tại một chuyến đi chơi hôm thứ Hai ở Thành phố của những thiên thần

Theo TMZ, nạn nhân bị cáo buộc đã không đi điều trị y tế trong vụ tai nạn, nhưng sau đó đã được chăm sóc tại một cơ sở chăm sóc khẩn cấp.

Tờ báo đưa tin rằng West đã ở trong một phòng thu âm ở Hollywood trước khi vụ việc xảy ra.

Nhà chức trách cho biết West đã giải tỏa khu vực xảy ra vụ tai nạn trước khi cảnh sát xuất hiện thời LA.

Cảnh sát đã thông báo cho người thi hành án rằng vụ việc đang được điều tra như một tội nhẹ, sẽ bị phạt tối đa sáu tháng tù. Văn phòng Biện lý Quận Los Angeles sẽ xem xét các phát hiện của cảnh sát về vụ việc.

READ  Adam McKay giải thích lý do tại sao phi hành đoàn đeo mặt nạ xuất hiện trong "Don't Look" - The Hollywood Reporter

West vẫn đang trong quá trình ly hôn với người vợ bị ghẻ lạnh Kim Kardashian, người hồi tháng trước đã yêu cầu tòa án tuyên bố cô là người độc thân hợp pháp. Ngôi sao truyền hình thực tế, 41 tuổi, có liên hệ với ngôi sao SNL Pete Davidson, 28 tuổi, sau khi cô ấy chia tay khỏi phương Tây.

Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *