Kate Middleton, Hoàng tử William xuất hiện trong bức ảnh chung chính thức đầu tiên của họ

cái mớiBây giờ bạn có thể nghe các bài báo của Fox News!

Kate Middleton và chồng là Hoàng tử William Họ tỏa sáng trong bức ảnh chụp chung chính thức đầu tiên.

Hôm thứ Năm, Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge đã tham dự buổi giới thiệu bức tranh trong chuyến thăm đến quận cùng tên của Cambridgeshire, một quận thuộc thành phố Cambridge. Cặp đôi đã nhận được danh hiệu Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge từ Nữ hoàng Elizabeth vào ngày cưới của họ vào năm 2011.

Cặp đôi, cả hai đều 40 tuổi, đã đến thăm Bảo tàng Fitzwilliam tại Đại học Cambridge, nơi họ đã xem tác phẩm nghệ thuật. Tác phẩm được tạo ra vào năm 2021 bởi Quỹ Chân dung Hoàng gia Cambridgeshire, do Tổ chức Cộng đồng Cambridge duy trì, như một món quà cho Cambridgeshire. Nó được vẽ bởi nghệ sĩ chân dung người Anh từng đoạt giải thưởng Jimmy Correth.

Nghệ sĩ Jamie Koreith tại Bảo tàng Fitzwilliam, nơi Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge đã nhìn thấy bức chân dung của ông về họ trong chuyến thăm chính thức tới Cambridgeshire vào ngày 23 tháng 6 năm 2022.
(Paul Edwards – Hình ảnh WPA Pool / Getty)

Theo Ủy ban Mỹ thuật, bức chân dung có thể được nhìn thấy bởi công chúng tại Bảo tàng Fitzwilliam trong ba năm. Các tác phẩm nghệ thuật sau đó sẽ được trưng bày tại các địa điểm cộng đồng và các phòng trưng bày khác xung quanh Cambridgeshire.

READ  Nữ diễn viên đặc vụ chỉ trích Disney - Hạn chót

Kate Middleton hoan nghênh phong cách chấm bi của Công nương Diana trong buổi thảo luận về Royal Ascot

Bức ảnh cho thấy Middleton mặc một chiếc váy kim loại màu ngọc lục bảo được thiết kế bởi The Vampire’s Wife, cô đã mặc trong chuyến thăm của cặp đôi đến Dublin vào tháng 3 năm 2020. William mặc một bộ vest sẫm màu và cà vạt màu xanh.

“Đó là đặc ân đặc biệt nhất trong cuộc đời tôi khi được chọn vẽ bức tranh này,” Koreth nói trong một tuyên bố. “Tôi muốn thể hiện các hoàng gia của họ theo một phong cách mà họ có vẻ thoải mái và thân thiện, cũng như sang trọng và trang nghiêm.”

Catherine, Nữ công tước xứ Cambridge thăm Bảo tàng Fitzwilliam trong chuyến thăm chính thức đến Cambridgeshire vào ngày 23 tháng 6 năm 2022.

Catherine, Nữ công tước xứ Cambridge thăm Bảo tàng Fitzwilliam trong chuyến thăm chính thức đến Cambridgeshire vào ngày 23 tháng 6 năm 2022.
(Paul Edwards – Hình ảnh WPA Pool / Getty)

Bởi vì đó là bức tranh đầu tiên mô tả họ cùng nhau, cụ thể là Trong nhiệm kỳ của họ với tư cách là Công tước và Nữ công tước xứ CambridgeTôi muốn bức ảnh gợi lên cảm giác cân bằng giữa cuộc sống công và tư của họ. ” Anh ấy cô ấy.”

Có thông tin cho rằng cặp đôi đã gặp gỡ những người ủng hộ dự án, bao gồm cả với tư cách là người thừa kế. Họ cũng gặp Lady Sybil Marshall, vợ của Sir Michael Marshall quá cố, người ban đầu đề xuất ý tưởng cho bức tranh.

READ  Mythic Quest đã được làm mới cho phần 3 và 4 trên Apple TV Plus

Nhấn vào đây để đăng ký nhận bản tin giải trí của chúng tôi

William, người đã tổ chức sinh nhật của mình vào thứ Ba, đứng thứ hai sau ngai vàng sau cha mình, Thái tử Charles. Anh và Middleton có chung 3 người con: Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis.

Catherine, Nữ công tước xứ Cambridge và Hoàng tử William đến Gravity Bar tại Nhà lưu trữ Guinness trong chuyến thăm của họ đến Ireland vào ngày 3 tháng 3 năm 2020 tại Dublin.

Catherine, Nữ công tước xứ Cambridge và Hoàng tử William đến Gravity Bar tại Nhà lưu trữ Guinness trong chuyến thăm của họ đến Ireland vào ngày 3 tháng 3 năm 2020 tại Dublin.
(Samir Hussain / WireImage)

Bên trong lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40 của Hoàng tử William: một chuyên gia hoàng gia

Do tuổi cao và các vấn đề sức khỏe, Nữ hoàng 96 tuổi đang dần giao nhiều trọng trách hơn cho Charles, 73 tuổi. Điều này lần lượt cho William, con trai cả của ông, một vai trò quan trọng hơn Để chơi và nhiều cơ hội hơn để ghi dấu ấn vào một thế hệ mới của chế độ quân chủ.

Associated Press đã đóng góp vào báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *