Kate Walsh sẽ trở lại trong Phần 18 với vai Addison – Deadline

Cập nhật video trên Instagram của Walsh: Kate Walsh sẽ trở lại ABC‘NS giải phẫu bản năng, đảm nhận vai trò của cô ấy là Edison Forbes Montgomery trong mùa thứ 18 sắp tới, chúng tôi biết. Cô ấy sẽ xuất hiện trong một số tập.

Walsh Addison là một bác sĩ phẫu thuật phụ khoa và sơ sinh đẳng cấp thế giới. Cô đã từng kết hôn với Derek Shepherd (Patrick Dempsey) và có một lịch sử phong phú với Meredith Grey (Ellen Pompeo). Một câu chuyện cụ thể cho vòng cung của cô ấy trong phần mười tám vẫn chưa được tiết lộ.

Derek Kitila

Walsh xuất hiện lần đầu tiên ashen Trong đêm chung kết mùa đầu tiên với vai người vợ ghẻ lạnh của Derek Shepherd trong một trong những cảnh nổi tiếng nhất của chương trình. Ban đầu được thiết lập như một định kỳ, vai trò của Walsh đã được mở rộng thành loạt phim thông thường. Trong mùa thứ ba, ashen Người sáng tạo Shonda Rhimes đã tạo một câu chuyện lấy cảm hứng từ nhân vật của Walsh, đào tạo đặc biệt, chứng kiến ​​Addison chuyển đến Los Angeles để bắt đầu một chương mới. Walsh còn lại ashen Vào cuối mùa giải đó để đứng đầu chuỗi phụ kéo dài trong sáu mùa giải.

trong khi trên đào tạo đặc biệtWalsh trở lại ashen Đối với một số phép thuật có sự tham gia của khách mời, gần đây nhất là trong tập “Nếu / Thì” của Phần 8. Cô ấy đã xuất hiện trong tổng số 59 tập trên ashen.

Tập “If / Then”, được phát sóng vào tháng 2 năm 2012, cũng xuất hiện với Kate Burton Lợi nhuận với tôi ashen Phần tiếp theo cho nhiều tập.

Họ theo dõi sự trở lại bất ngờ của mùa giải trước so với phần trước ashen Các ngôi sao Patrick Dempsey, TR Knight, Chiller Lee và Eric Dane. Sự trở lại của Walsh phản ánh sự trở lại của dàn diễn viên chính nổi tiếng Kim Raver, người cũng đã thường xuyên trở lại với các bộ phim y khoa sau khi vắng bóng vài mùa. Bây giờ nó lại là một loạt phim thông thường.

Các khoản tín dụng truyền hình khác của Walsh bao gồm vai The Handler trong hai mùa đầu tiên của Netflix mà anh ấy đã khen ngợi Học viện UmbrellaDựa trên bộ truyện tranh cùng tên. Đã lặp lại gần đây trên Netflix Emily ở Paris. Các khoản tín dụng phim của cô ấy bao gồm tên trộm lương thiện, đối diện với Liam Neeson, đóng vai chính trong bộ phim truyền hình độc lập, Vào một thời điểm khác với bây giờ Nó cũng có thể được nhìn thấy trong một bộ phim khoa học viễn tưởng, 3022, Phát trực tuyến trên amazon.

giải phẫu bản năngPhần 18 công chiếu vào thứ Năm, ngày 30 tháng 9 lúc 9 giờ tối trên kênh ABC.

Walsh đã xác nhận sự trở lại của mình vào thứ Năm trên Instagram, nói rằng, “Tôi rất vui mừng được trở về nhà một lần nữa.” Xem video của cô ấy dưới đây.

READ  TI, "Tiny" Harris đang bị điều tra ở Los Angeles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *