Katie Ledecky trở thành đội Olympic thứ tư của mình với chiến thắng tại Cuộc thi bơi lội Hoa Kỳ

Katie Ledecky sẽ tham dự Thế vận hội lần thứ tư!

Biểu tượng bơi lội 27 tuổi đã giành được một suất trong Đội tuyển Hoa Kỳ sau khi giành chiến thắng ở nội dung 400 mét tự do tại Cuộc thi bơi lội Olympic Hoa Kỳ ở Indianapolis vào thứ Bảy, ngày 15 tháng Sáu.

“Tối nay tôi ra khỏi đường hầm đó và nhìn xung quanh và tận hưởng khoảnh khắc này.” Ledecky nói với các phóng viên sau đó. “Chúng tôi đã đi được một chặng đường dài và thật tuyệt vời khi tất cả các bạn đã đến ủng hộ chúng tôi. Đó là một đêm đầu tiên tuyệt vời.”

Bên trong sân vận động Lucas Oil, trước sự chứng kiến ​​của hơn 20.000 khán giả, vận động viên từng 7 lần đoạt huy chương vàng Olympic đã giành được tấm vé của mình với thành tích quyết định trong cuộc đua, về đích với thời gian 3:58.35.

Một chiến thắng có thể sẽ tạo ra một cuộc đọ sức ở Paris giữa Ledecky và Ariarne Titmuss của Úc, người đã giành huy chương vàng trước tay vợt gốc Maryland ở nội dung 400 mét tự do tại Thế vận hội Tokyo.

Thành tích mới nhất của Ledecky… Cô trở thành vận động viên bơi lội người Mỹ thứ chín đủ điều kiện tham dự Thế vận hội ít nhất bốn lần. -Nó không bị lạc trên dê

Không bao giờ bỏ lỡ một câu chuyện – đăng ký Bản tin hàng ngày miễn phí của mọi người Để luôn cập nhật những gì tốt nhất mà MỌI NGƯỜI cung cấp, từ tin tức về người nổi tiếng đến những câu chuyện hấp dẫn được mọi người quan tâm.

READ  Virginia vinh danh các cầu thủ bóng đá sa ngã bằng lễ mang thai

“Tôi tự hào về sự nhất quán đó,” Ledecky nói. “Đôi khi bạn có thể khó cảm thấy mình không đạt được thành tích. Nhưng thực sự kiên định là điều tôi thực sự hạnh phúc. Tôi đã học được cách thực sự thích tập luyện và tận dụng thời điểm này.”

Ledecky, người đã phát hành cuốn hồi ký mới của mình Chỉ cần thêm nước: Cuộc sống bơi lội của tôi Cô ấy đã ra mắt lần đầu tiên vào tuần trước và cô ấy đang tận hưởng khoảnh khắc đặc biệt này trong sự nghiệp bơi lội của mình, gần đây cô ấy đã nói với NHÂN DÂN.

“Tôi đã [at The University of] Florida được khoảng hai năm rưỡi rồi. “Tôi thực sự rất thích điều đó. Tôi đã có thể tập luyện với một số vận động viên bơi lội đường dài nam giỏi nhất trong nước và trên thế giới, vì vậy điều đó có lợi cho quá trình tập luyện của tôi và tôi cố gắng giúp họ luôn cảnh giác.” à. Và đó thực sự là một môi trường vui vẻ.”

Giờ đây cô sắp trở lại Thế vận hội Mùa hè, gần 12 năm sau khi ra mắt với tư cách thần đồng 15 tuổi bất ngờ giành huy chương vàng ở nội dung 800m tự do.

Khi đến Paris, cô đã có cái nhìn mới về mọi thứ.

Cô nói với PEOPLE: “Tôi muốn đảm bảo rằng tôi là người dẫn đầu cho đội của chúng tôi, trong và ngoài bể bơi và đảm bảo rằng các vận động viên bơi lội trẻ cảm thấy họ thuộc về đội này và họ thuộc về cấp độ Olympic”. Cô ấy nói thêm rằng cô ấy cũng quan tâm đến việc đảm bảo rằng họ cảm thấy thoải mái và tự tin khi ra ngoài và cạnh tranh với những người giỏi nhất thế giới.

READ  Tác phẩm nghệ thuật của Carole Lund được trưng bày tại Tòa nhà Mỹ thuật ACC | Tin tức, Thể thao, Việc làm

Một trong những vận động viên bơi lội trẻ đó, Gretchen Walsh, 21 tuổi, đã lọt vào đội.

Vào thứ Bảy, Walsh đã lập kỷ lục thế giới ở nội dung 100 mét bướm (55,18 giây), đây là lần đầu tiên kể từ Michael Phelps vào năm 2008, kỷ lục thế giới được thiết lập trong các cuộc thử nghiệm.

Để tìm hiểu thêm về tất cả các vận động viên Olympic và Paralympic, hãy truy cập TeamUSA.com Và hãy đến People.com để xem thông tin đưa tin liên tục trước, trong và sau các trận đấu. Xem Thế vận hội Olympic và Paralympic Paris, bắt đầu từ ngày 26 tháng 7, trên NBC và Peacock.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *