Katsuyori Shibata thua trận đầu tiên trong AEW

Tối nay (4 tháng 11) tập trực tiếp của AEW điên cuồng Tại Atlantic City, New Jersey, trận đấu All Atlantic City Dream giữa Orange Cassidy và Katsuyuri Shibata bắt đầu. Giải vô địch AEW xuyên Đại Tây Dương của Cassidy đã diễn ra. Ồ, và huyền thoại quyền anh Mike Tyson dĩ nhiên đang bình luận về trận đấu.

Shibata của NJPW đã là một trong những đô vật vĩ đại nhất thế giới hơn 5 năm nay, nhưng anh ấy đã rất tàn nhẫn. chấn thương đầu Năm 2017, sự nghiệp của anh bị trật bánh. Đây chỉ là anh ấy lần thứ ba Trở lại kinh doanh kể từ đó. Liệu anh ấy có giành được HCV AEW trong trận đấu thăng hạng đầu tiên của mình không?

Shibata đi PK sớm nhưng Cassidy đã tránh được anh ta một cách suôn sẻ:

Shibata là một kẻ xấu, nhưng sau khi Cassidy cho anh ta đãi ngộ lười biếng, anh ta đã trả ơn bằng những trò chơi trí óc của chính mình:

Cuối cùng, hai Orange Punches đã hoàn thành công việc và đặt Shibata đếm ba.

Cả hai đứa trẻ đều thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau sau trận đấu, bao gồm cả việc đóng giả Shibata khi đeo kính râm của Cassidy.

Bạn nghĩ gì về Cassidy và Shibata, Cagesiders? Đó có phải là một trải nghiệm siêu thực khi xem Shibata hành động trong một trận đấu trong khi Mike Tyson đang gọi sự kiện như một người hâm mộ NJPW?

READ  No Way Home 'Hướng tới việc Mở Phòng Đại dịch Hàng đầu

Cập nhật tất cả các kết quả từ điên cuồng thực sự ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *