Katy Perry trêu chọc Doechii và 21 Savage trong album mới “143”

Sau khi công bố album thứ sáu, “143”, Katy Perry đã đăng trực tiếp các đoạn clip về các bài hát của mình lên tài khoản mạng xã hội của mình.

Album sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 9, được nữ ca sĩ nhạc pop mô tả là một album nhạc dance, thứ mà cô “luôn muốn thực hiện”. “Tôi đang nói về [doing] Cô nói trên Instagram Live: “Tôi đã phát hành hai album trong 8 năm qua, một là album nhạc dance và một là album acoustic. “Tôi vẫn chưa làm album acoustic. Chà, chúng tôi không bao giờ ngừng viết. Nhưng cuối cùng tôi cũng đã làm được album nhạc dance, album mà tôi luôn mong muốn thực hiện.”

Cô ấy tiếp tục, “Album này tràn đầy năng lượng. Đó là một mùa hè tuyệt vời và nhịp độ rất nhanh. Chúng tôi vừa tổ chức một bữa tiệc khiêu vũ gia đình theo một trong những bài hát, và nó tràn ngập rất nhiều niềm vui, rất nhiều tình yêu, rất nhiều ánh sáng.”

Trong khi ký vinyl cho “143”, Perry đã xem trước ba bài hát trong album trên cả IG Live và TikTok Live. Đoạn clip đầu tiên cô phát là bài hát có tên “I'm His He's Mine” có sự góp mặt của Doechii, được xây dựng dựa trên mẫu bản hit năm 1991 của Crystal Waters “Gypsy Woman (She's Homeless).” Sau đó, cô ấy tiếp tục nó với một bài hát nhịp nhàng có tựa đề “Nirvana” cũng như “Gimme Gimme” kết hợp với 21 Savage.

READ  Taylor Swift đã có “kế hoạch dự phòng” ra mắt album nếu không đoạt giải Grammy

Cô nói thêm trên TikTok: “143 thực sự là một bữa tiệc khiêu vũ, tất cả người hâm mộ đều được mời. Nó tràn đầy năng lượng, rất nhiều tình yêu, rất nhiều tình yêu và những giai điệu mùa hè gợi cảm. Và nó dành cho tất cả các bạn”.

Perry ban đầu thông báo về kỷ nguyên sắp tới này vào tháng trước với thông tin rằng đĩa đơn đầu tiên của cô, “Woman's World”, sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 7 cùng với một video âm nhạc. Mặc dù chưa có thông báo về chuyến lưu diễn nhưng Perry đã đề cập trên TikTok rằng cô đã xóa lịch trình của mình để có thể lưu diễn trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *