Kẻ trộm ở Lake Elsinore trộm xe golf của bác sĩ thú y Việt Nam – NBC Los Angeles

Ở tuổi 72, đang hồi phục sau bệnh viêm phổi và Covid-19, cuộc sống của cựu chiến binh Chiến tranh Việt Nam David Stodler bị đảo lộn khi những tên trộm lấy trộm chiếc xe golf mà ông từng lái về nhà.

Vụ cướp trò chơi gần đây nhất xảy ra vào đêm Giáng sinh, khi những tên trộm lấy đi một chiếc xe golf trị giá 6.000 đô la bên ngoài nhà của Stodler tại Công viên và Khu nghỉ dưỡng Crane Lakeside ở Hồ Elsinore. Stodler thường cảm thấy như phải mất một tuần để đi lại bằng xe tập đi, nhưng xe golf vẫn cho phép anh dắt chú chó Duke của mình đi dạo.

Thử thách buộc Stadler phải tạm thời xa cách chú chó yêu quý của mình, người mà con gái ông phải chăm sóc.

“Họ không thực sự cần một chiếc xe golf. Họ đang cố bán đồ và ăn cắp của mọi người,” Stodler nói với NBCLA bên ngoài nhà của mình.

Hàng xóm Lee Heer cho biết vụ trộm đã được tính toán trước. Anh ấy nói rằng vợ anh ấy đã nghe thấy tiếng xe golf của Stodler lùi lại vào sáng sớm, nhưng khi Heer lên xe tải của anh ấy để xem chuyện gì đang xảy ra, bọn tội phạm đã chất chiếc xe tải lên xe kéo và lái xuống Đại lộ Grand.

May mắn thay, Jason Doust đã nghe về hoàn cảnh khó khăn của Stodler và hành động ngay. Một bác sĩ thú y đồng nghiệp, người mua và bán xe chơi gôn như một sở thích, đã tặng Stadler một chiếc xe chơi gôn mới.

READ  IFC đầu tư 30 triệu USD vào nhà máy biến chất thải thành năng lượng tại Việt Nam | Việc kinh doanh

“Thật buồn khi người chơi bị mất xe golf. Và tôi cũng là một người chơi, vì vậy tôi muốn tặng một chiếc xe golf cho anh ấy,” Toust nói.

Trong khi những tên trộm đã đánh cắp chiếc xe golf khác của Stodler đang chạy trốn, anh ta có một cách để quay lại một lần nữa — và đoàn tụ với Duke.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *