Keegan Bradley, nạn nhân của một quả phạt đền trong giải vô địch các cầu thủ

PONTE VEDRA BEACH, FL – Keegan Bradley’s đã được hoàn thiện, đơn giản và dễ hiểu.

Bradley đã chơi một trong những hiệp đấu hay nhất trong ngày ở Điều kiện thời tiết khắc nghiệt vào Thứ Bảy Anh ta bắn 71, nhưng 71 đáng lẽ phải là 69.

Anh ta bị phạt hai cái thùng khi đánh dấu bóng của mình nhưng lại để bóng trên green, di chuyển và không thay người. Một trong nhiều luật chơi gôn vô lý cần phải được sửa đổi.

Đối mặt với cú sút của một con đại bàng từ độ cao 70 mét vào lỗ 16, Bradley đã ghi được bóng của mình. Một cơn gió đã làm quả bóng di chuyển nhưng không di chuyển được điểm đánh dấu. Sau khi bóng ổn định, Bradley thu hồi bóng và đặt nó trước vạch ban đầu của anh ấy.

Nhưng theo yêu cầu của Luật 13.1D, Bradley phải chơi từ vị trí bóng mới sau khi gió thổi. Quả phạt đền khiến anh ta phải trả giá gấp đôi, anh ta sút ba lần và kết thúc với cú đúp bảy.

“Tôi đảm bảo rằng hầu hết toàn bộ ngành công nghiệp đều cho rằng USGA đã thay đổi quy tắc để đơn giản hóa nó – đặt tiền tệ của bạn vào, đó là nơi có quả bóng của bạn,” Bradley nói. “Vì vậy, tôi đặt đồng xu của mình xuống, quả bóng di chuyển và một cơn gió thổi đến. Tôi nhìn những người trong nhóm của mình và tất cả chúng tôi đều nói, ‘Ừ, đồng xu rơi xuống trước, không sao cả.'”

READ  Cập nhật giấy phép lao động của Elias Melkersen khi Hibbs dự định đánh vần mà không có Martin Boyle
Keegan Bradley
những hình ảnh đẹp

“[I] Tôi thậm chí còn không nghĩ về nó một lần nữa [the rules official] Anh ấy đến và nói chuyện với tôi ở số 2. [I’m] Tự hào về cách tôi xử lý điều đó vì đó là một tin khó khăn, đặc biệt là với một số lỗ hổng khó khăn trước mắt tôi.

Bradley gọi chuyến du lịch là “một trong những chuyến đi tuyệt vời nhất trong đời tôi.”

“Nó khó như chơi gôn mà bạn đã từng chơi,” anh nói. “Đây là một giải đấu mà bạn muốn chơi dưới một con số [adverse] Vì độ khó của những cú đánh. Và chơi trong gió này, chơi theo cách đó, đó thực sự là một chuyến đi thực sự đặc biệt. ”


người sử dụng, Vào những ngày khó khăn như thứ bảyBạn nghe thấy những người chơi càu nhàu về thiết lập sân. Ví dụ như tại Arnold Palmer Invitational tuần trước, có rất nhiều lo ngại về việc thiết lập khó khăn trên Bay Hill.

Vào thứ Bảy, sau một ngày mưa to gió lớn, các cầu thủ PGA Tour đã khen ngợi cách thiết lập đường đua một cách công bằng.

“Tôi sẽ nói điều này: Tất cả các Tour nên tham khảo ý kiến ​​của PGA Tour về cách các sân gôn được xây dựng,” Chaison Hadley nói. “Họ đang làm một công việc hoàn toàn tuyệt vời, và họ đã làm được điều đó ngày hôm nay. Tôi nghĩ chuyến lưu diễn đã làm rất tốt việc chuẩn bị.”

READ  Các hạn chế nghiêm ngặt hơn gây ra sự chậm trễ trong đào tạo SEAG

Khi được hỏi liệu điều đó có bất công hay không, Rory McIlroy nói: “Không, không phải, vì nó quá mềm. Nó rất tốt. Bóng đã ở lại. Điều kiện rất khó khăn nhưng nó rất công bằng”.

Sam Ryder nói, “Tôi nghĩ điều đó là đủ công bằng. Họ đã di chuyển một cặp tees, điều này giúp họ dễ quản lý hơn.”

Cameron Young, một tân binh của PGA Tour từ Scarborough, người chơi bên ngoài Sleepy Hollow, sẽ bỏ lỡ cơ hội bị loại trong giải Vô địch Người chơi đầu tiên của mình sau khi bắn 71-77 và đứng hơn 4 điểm. Việc cắt giảm ngay cả khi hoàn thành Vòng hai vào Chủ nhật.


Một số người chơi đã được hỏi họ nghĩ gì về việc một tay đua số 10 sẽ bắn được trong điều kiện thứ Bảy.

Họ sẽ may mắn nếu hoàn thành, “Kevin Kesner nói. “Ở tuổi 17, bạn có thể ở đó cả ngày.”
Ryder, người sống trong khu vực và chơi sân thường xuyên, cho biết ở vị trí thứ 17, “Họ có thể đánh chặng đầu tiên trên green hoặc có thể đi hết túi của mình. Một golfer có 10 chướng ngại vật là một golfer giỏi, nhưng nếu đó là một lần tung đồng xu Tôi sẽ đặt Tiền của tôi ở trong nước trước khi tôi ở trong màu xanh lá cây để bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *