Keeler Murray: Cảnh sát Las Vegas đang điều tra vụ việc một người hâm mộ được cho là đã đánh tiền vệ NFLCNN

Các nhà chức trách Las Vegas đang điều tra sau khi một người hâm mộ trong trận đấu hôm Chủ nhật giữa Arizona Cardinals và Las Vegas Raiders đã đánh một cầu thủ NFL.

Giữa sự hỗn loạn sau khi Cardinal chùn bước trở lại đất liền để giành chiến thắng trong trò chơi, đoạn video đã được quay KPNX của CNN Người dẫn chương trình thể thao Cameron Cox dường như đang thể hiện một cuộc tấn công khán giả Hậu vệ cánh Arizona Killer Murray Trong đầu anh ta khi Murray ăn mừng với khán giả trên khán đài.

Sau đó, có vẻ như Murray đang cố gắng đối đầu với người đàn ông nhưng đồng đội của anh ta đã bị trói.

Không rõ liệu người đàn ông có ý định giao tiếp với Murray theo cách này hay không, vì đó là một cảnh điên cuồng ở khu vực cuối với một số người đang cố gắng chạm vào Murray.

Người phát ngôn của cảnh sát Las Vegas nói với CNN rằng cảnh sát hiện đang xem xét một “cuộc gọi pin cáo buộc rằng một khán giả trên sân đã đánh một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.”

Một báo cáo tội phạm đã được thực hiện và một cuộc điều tra đang được tiến hành. Cảnh sát cho biết vẫn chưa xác định được nghi phạm.

CNN đã liên hệ với các hồng y và những kẻ chinh phục.

Murray đang ở trong mùa giải thứ tư của anh ấy trong NFL. Anh ấy đã được bình chọn trong Pro Bowl trong hai mùa giải qua và được vinh danh là Tân binh tấn công của năm của NFL vào năm 2019.

Anh ấy đã phát triển thành một trong những tiền vệ năng động nhất giải đấu. Trong ba mùa giải ở NFL, anh ấy đã ném 11.480 thước Anh và 70 lần chạm bóng cũng như chạy 1.786 thước Anh và 20 lần chạm bóng.

READ  Cam kết của Ty Lockwood đối với Lớp Việc làm Ohio năm 2023 có ý nghĩa gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *