Keeler Murray: Không tôn trọng niềm tin rằng tôi làm chưa đủ

những hình ảnh đẹp

sự tiết lộ mục Trong tiền vệ của Cardinals Keeler MurrayBản hợp đồng mới yêu cầu anh ta dành ít nhất bốn giờ một tuần để “nghiên cứu độc lập” về “tài liệu do đội cung cấp cho anh ta” để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo của anh ấy đã thu hút rất nhiều sự chú ý.

Một trong những phản ứng phổ biến nhất là các Hồng y đã không yêu cầu một điều khoản như vậy nếu họ tin rằng Murray đang thực hiện công việc mà không có yêu cầu theo hợp đồng. Murray vẫn im lặng về sự náo nhiệt cho đến khi anh ta gọi một cuộc họp báo ngẫu hứng từ trại huấn luyện của các Hồng y vào thứ Năm.

Murray phản đối đề xuất rằng anh ta không làm bài tập về nhà cần thiết theo yêu cầu của tiền vệ NFL. Anh ấy đưa vàoKhông thể hiểu đượcKhoảng thời gian anh ấy dành để chuẩn bị cho công việc của mình và nói đùa rằng anh ấy rất ‘vinh dự’ bởi những người nghĩ rằng anh ấy có thể đạt được đến thời điểm này mà không làm công việc đó.

“Tôi nghĩ tôi Nó có thể làm mọi thứ Trong sự nghiệp của tôi và không phải là một sinh viên trong trò chơi. . . Đó là sự thiếu tôn trọng. “Đó gần như là một trò đùa,” Murray nói qua Kevin Zimmerman của ArizonaSports.com.

READ  Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 gia hạn nộp hồ sơ | văn hóa - thể thao

Darren Urban của trang web của đội cho biết thêm rằng Murray đã từ chối trả lời câu hỏi về việc liệu anh ta có tức giận với đội vì đã đưa điều khoản này thành một phần trong đề nghị hợp đồng của họ hay không.

Nhận xét của Murray hôm thứ Năm là một sự khác biệt so với những gì anh ấy đã nói về chủ đề này vào năm ngoái. Murray nói rằngKhông ai trong số những người đàn ông này Anh ấy sẽ chỉ ngồi đó và tự sát khi xem phim “trong khi ghi nhận ‘kỹ năng nhận thức’ của anh ấy là có thể làm cho nó hoạt động trong lĩnh vực này. Điều đó không ngăn anh ấy ký hợp đồng bao gồm điều khoản, và phản ứng của anh ấy không chắc để ngăn một số người tin rằng điều khoản tồn tại bởi vì các Hồng y đã tin rằng nó đã được Nó không làm đủ công việc của riêng mình.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *