‘Keeping Up With The Kardashians’: Các nhà phê bình đánh giá phần kết của chương trình khi gia đình chuyển từ truyền hình cáp sang phát sóng

Đêm thứ Năm là đêm chung kết của “Keeping Up With The Kardashians” trên E! Thời đại kết thúc của truyền hình thực tế. Chương trình “tái tạo lại văn hóa đại chúng và thay đổi định nghĩa về người nổi tiếng,” Elizabeth Wagmeister của Variety Đã viết. Tôi thích phần giới thiệu câu chuyện của cô ấy:

Khi ‘Keeping Up With the Kardashians’ công chiếu vào năm 2007, nhà sản xuất không có kinh phí để cung cấp tóc và trang điểm. Tua nhanh qua 20 mùa và chín phụ đề kéo dài thêm 18 mùa và tổng cộng 440 tập, Kardashian-Jenners Cô ấy không gặp khó khăn khi yêu cầu phép thuật – và bất cứ thứ gì khác mà anh ấy muốn – trong hợp đồng của họ. “

thực tế. Họ đã ký một hợp đồng phát sóng mới đắt tiền. Sự chuyển đổi của gia đình từ truyền hình cáp sang truyền hình là biểu tượng cho sự hấp dẫn chuyển dịch của ngành. Bản chất đáng thất vọng của đêm chung kết hôm thứ Năm cũng vậy. Chương trình kết thúc “không phải bằng một tiếng nổ, mà bằng một tiếng rên” Jordan Julian Đã viết Đối với The Daily Beast. Có lẽ điều này là do “Buổi biểu diễn thể hiện rất nhiều danh tiếng của họ hiện nay, trên mạng xã hội và các dự án kinh doanh của họ, đến nỗi nó không có gì mới để nói.
Có thể nói “thực tế” là xếp hạng truyền hình cho “KUWTK” đã đạt đỉnh cách đây một thập kỷ. Bài thuyết trình được di chuyển hiệu quả trên Internet. “Hiện tại, mỗi chị em nhà ‘KarJenner’ đã tích lũy được hơn 100 triệu người theo dõi chỉ riêng trên Instagram – cung cấp cho người hâm mộ những thông tin cập nhật liên tục, so với quá trình chờ đợi hàng tuần dài hơn rất nhiều để các tập mới phát sóng trên E! , “Kênh Yahoo của Alexandra Đã viết.
Kris Jenner: “Chúng tôi có thể cung cấp cho họ tất cả thông tin mà bất kỳ ai muốn biết trong thời gian thực” Anh ấy nói “ET”. Sau đó, một lần nữa, đó là cách mà mọi Kardashian-wannabe khác có thể …

Bây giờ họ đang chạy theo tiền

Giống như Mandalit del Barco Sách cho NPR, “Đây không phải là lần cuối cùng chúng ta thấy gia đình Kardashian-Jenner – họ đang tham gia vào các dự án kinh doanh có lợi nhuận mới. Disney cho biết họ có một thỏa thuận kéo dài nhiều năm để sản xuất ‘nội dung toàn cầu mới’ sẽ phát sóng trên Hulu và Disney Star nền tảng vào cuối năm nay. ” Thêm chi tiết để đến.

Tuy nhiên, đầu tiên, E! Anh ta có một cách khác để thu thập nhãn cầu. Một cuộc hội ngộ đặc biệt gồm hai phần, do Andy Cohen dẫn chương trình, sẽ được phát sóng vào ngày 17/6 và 20/6 …

READ  Mariska Hargitay nhập viện sau khi bị đa chấn thương ở chân

Ba lần đọc hay

– “Các ngôi sao thực tế đã đạt đến mức độ nổi tiếng chưa từng thấy,” Christopher Rosa của Glamour Đã viết …
– Alyssa Bereznak từ Ringer đã viết về Khu liên hợp công nghiệp Kardashian-Jenner: “Gia đình đã mở rộng vòng tay cho đến nay, chương trình truyền hình thực tế – kịch bản sáng lập – gần như là một suy nghĩ muộn màng …”
– Đây là thời hạn Bruce Harring Tóm tắt Thư! Tạm biệt “giải trí gia đình đầu tiên”: “Không ai trong số họ sẽ thay đổi thế giới, nhưng đó là điều chúng tôi cần thấy, vì bất kỳ ai bị tai nạn xe hơi đều biết quá rõ …”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *