Kendall Grafman, thỏa thuận giao dịch với White Sox (báo cáo)

White Sox đã bắt đầu mùa giải của họ bằng cách xây dựng hậu thuẫn của con bò đực, đồng ý với thỏa thuận ba năm với người làm mềm Kendall Grafman, theo một báo cáo của MLB Network Insider Jon Heyman. Câu lạc bộ chưa xác nhận thương vụ được cho là trị giá 24 triệu đô la. Người thuận tay phải bước vào một sân chơi vốn đã mạnh ở Chicago bên cạnh Người cứu trợ của năm Liam Hendriks.

Graveman tự khẳng định mình là sự lựa chọn trở lại vào năm 2021, trong mùa giải 30 năm của anh ấy. Năm bắt đầu với Seattle, chỉ cho phép ba lần chạy kiếm được trên 33 lần chạy trước khi một thỏa thuận hoán đổi gây sốc với Astros vào ngày 27 tháng 7. Right không thực sự thống trị ở Houston nhưng vẫn kết thúc mùa giải thường xuyên với tỷ số 5-1 với 10 lần cứu thua, 1,77 ERA và 61 lần chạy trên 56 lần chạy.

Graveman đã hỗ trợ màn trình diễn đó trong giai đoạn sau mùa giải, vì anh ấy là một trong những người giành được biểu ngữ tốt nhất của Astros trong suốt tháng 10. Trong chín trò chơi, chỉ có hai lần kiếm được trên bảy cú đánh được cho phép trong 11 hiệp đấu, với 11 cú đánh.

Chìa khóa của Graveman là trọng lượng mà anh ta ném vào nó khoảng 63% thời gian. Sân có tốc độ trung bình 96,6 dặm / giờ, tạo ra 61,5% thời lượng bóng trung bình và mang lại 177 tỷ lệ trung bình và 0,221 phần trăm chậm, với một Homer là 113 lần đánh bóng. Graveman đã ghép nối điều đó với một thanh trượt tạo ra tỷ lệ xoáy 43,8% khi xoay người và là cú ném tốt nhất của anh ấy.

READ  Ổn định với Los Angeles Dodgers, Max Scherzer rất vui khi có 'cơ hội chiến thắng lớn'

Blue Jays đã chọn Graveman ở vòng thứ tám của bản nháp năm 2013 bên ngoài Mississippi, và đạt được các giải lớn một năm sau đó trước khi được vận chuyển đến Oakland trong thương mại Josh Donaldson. Graveman đã có một khởi đầu vững chắc mặc dù không có gì đáng ngạc nhiên ở hạng A trong ba mùa giải tiếp theo (99 thời đại + lúc 71 bắt đầu) trước khi có sự can thiệp của các chấn thương. Anh ấy đã phẫu thuật bỏ qua Tommy John vào cuối mùa giải 2018 và bỏ lỡ tất cả 19 năm trước khi chuyển đến sân cỏ với Mariners vào năm 20.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *