Kendrick Lamar phát hành album mới “Oklama”

Năm ngoái, Kendrick và Dave Frye, cựu giám đốc hãng thu âm lâu đời Top Dawg Entertainment, Ra mắt Một công ty “đang làm nhiệm vụ” được gọi là pgLang, được mô tả bằng tiếng hifalutin là “không phải” một công ty thu âm, “xưởng phim” hay “nhà xuất bản”. Đây là một cái gì đó mới. ”Điều này dẫn đến nghi ngờ rằng Kendrick sẽ rời khỏi TDE, một công ty mà các nghệ sĩ (chẳng hạn như Schoolboy Q và SZA) dường như đã ngừng phát hành nhạc gần đây. Kendrick gia nhập nhà sáng lập TDE và lấy tên là Anthony” Top Dog ” Teffith đến Đập tan những tin đồn đó một năm trước. Về mặt kỹ thuật, có thể Kendrick sẽ không rời hãng này là đúng về mặt kỹ thuật, nhưng ghi chú mới của anh ấy nói rằng anh ấy hiện đang làm việc cho “album TDE cuối cùng của tôi.”

Trên một trang web mới tên là oklama.com, có một bản vẽ của một thư mục tệp tên là “No Ideas”. Trong đó, Kendrick đã chia sẻ cập nhật của mình. Anh ấy viết, “Tình yêu, mất mát và đau buồn đã làm xáo trộn vùng an toàn của tôi, nhưng ánh sáng của Chúa nói qua âm nhạc của tôi và gia đình tôi.” “Khi thế giới phát triển xung quanh tôi, tôi nghĩ đến những điều quan trọng hơn. Cuộc sống mà lời nói của tôi sẽ đến với cuộc sống tiếp theo.” Anh ấy tiếp tục ca ngợi TDE: “Tôi hy vọng Đấng Toàn năng sẽ tiếp tục sử dụng Top Dawg như một phương tiện cho những người sáng tạo biểu cảm. Khi tôi tiếp tục theo đuổi tiếng gọi của cuộc đời mình.” Ký tên vào ghi chú “oklama”.

READ  Shannen Doherty đăng một bức ảnh không trang điểm, nơi nữ diễn viên chia sẻ việc cô đã vi phạm các tiêu chuẩn sắc đẹp của Hollywood

Đây là toàn bộ nội dung bức thư của Kendrick:

Tôi dành phần lớn thời gian của mình cho những suy nghĩ thoáng qua. Viết. nghe. Và thu thập các tàu tuần dương bãi biển cũ. Cưỡi ngựa vào buổi sáng giúp tôi lên một ngọn đồi tĩnh lặng.

Tôi đi nhiều tháng mà không có điện thoại.

Tình yêu, mất mát và đau buồn đã làm xáo trộn vùng an toàn của tôi, nhưng ánh sáng của Chúa nói qua âm nhạc của tôi và gia đình tôi.

Khi thế giới xung quanh tôi phát triển, tôi nghĩ về những điều quan trọng nhất. Cuộc sống mà lời nói của tôi sẽ cập bến tiếp theo.

Trong khi sản xuất album TDE cuối cùng của mình, tôi cảm thấy hạnh phúc vì đã trở thành một phần của dấu ấn văn hóa này sau 17 năm. các cuộc đấu tranh. Sự thành công. Và quan trọng nhất, là Brotherhood. Tôi hy vọng The Most High sẽ tiếp tục sử dụng Top Dawg như một con tàu cho những người sáng tạo trung thực. Khi tôi tiếp tục đi theo tiếng gọi của cuộc đời mình.

Vẻ đẹp cuối cùng. Luôn tin vào những điều chưa biết.

Cảm ơn bạn đã giữ cho tôi trong suy nghĩ của bạn. Tôi đã cầu nguyện cho tất cả các bạn.

Hẹn gặp lại các bạn trong thời gian sớm nhất.

-nhìn

Vì vậy, chúng ta hãy thảo luận: “oklama” có nghĩa là gì? Điều gì đang xảy ra ở hậu trường trong TDE? Album này sẽ đến trước hay sau? Donda?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *