Kết quả trận đấu Chiefs vs. Bills: Cập nhật trực tiếp, số liệu thống kê trận đấu, tiêu điểm, phân tích và phát trực tiếp trận đấu AFC Tuần 6

Bills and Chiefs sẽ thực hiện nó ở Thành phố Kansas, phát lại trận đấu của Giải vô địch châu Á – và thậm chí có thể xem trước nó. Một năm sau khi Patrick Mahomes & Company đánh bại Buffalo với chiến thắng trong hiệp phụ tại vòng loại trực tiếp phân khu, Josh Allen đã trở lại với sự báo thù, thậm chí tìm thấy Gabe Davis trong tình trạng chìm sâu gợi nhớ về cuộc gặp cuối cùng giữa các ứng cử viên. Không bên nào hoạt động đặc biệt hiệu quả trong nửa đầu của trận đấu hôm Chủ nhật, với giao dịch dao động ở vùng đỏ sớm, nhưng Davis và Stevon Diggs đã bùng nổ khi JuJu Smith-Schuster giành lại cú chạm đầu tiên của mình với Chiefs để có KC trên bảng.

Trong khi đó, Mahomes thực hiện một cú đá rất nhanh vào những giây cuối của hiệp một để tạo lợi thế cho Harrison Pokeker ở cự ly 62 yard, người ghi bàn nâng tỷ số lên 10-10.

Liệu Allen cuối cùng có thể đánh bại đối thủ chính của mình (dự định chơi chữ) không chỉ cho cầu thủ xuất sắc nhất mà còn ở AFC không? Hay Mahomes và Andy Reed đang trên đà chiến thắng với tư cách đội nhà dưới cơ trong trường hợp dự đoán này? Dù bằng cách nào, TV này là một bộ phim phải xem. Giữ nó khóa ở đây trong suốt trò chơi để cập nhật và phân tích trực tiếp:

READ  Biểu tượng Nhật Bản Yuzuru Hanyu nghỉ thi đấu

làm thế nào để xem

Ngày: Chủ nhật ngày 16 tháng 10 | thời gian: 4:25 chiều theo giờ ET
Địa điểm: Sân vận động Arrowhead (Thành phố Kansas, Missouri)
Dòng: Paramount + (bấm vào đây)
Theo dõi: Ứng dụng CBS Sports.
Tiềm năng: Bills -2,5, O / U 54 (do Caesars Sportsbook cung cấp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *