Kết quả trận Gervonta Davis gặp Isaac Cruz, điểm nổi bật: ‘Cỗ xe tăng’ ghi bàn quyết định không đối thủ của trận đấu

Khi Isaac Cruz bước vào chỉ sau một tháng để đối đầu với Gerfonta “Cỗ xe tăng” Davis, nhiều người hâm mộ và các phương tiện truyền thông cảm thấy Davis sẽ phải đối mặt với một bài kiểm tra khó khăn hơn nhiều so với trận đấu ban đầu của anh ấy với Rolando Romero. Thật khó để tưởng tượng điều đó đã sai sau khi Cruz có thể cho Davis gần như tất cả những gì anh ấy có thể xử lý trong 12 hiệp tại Trung tâm Staples ở Los Angeles trước khi Davis có được chiến thắng sít sao, đồng lòng.

Davis đã cố gắng có được nhiều cú đánh uy lực đặc trưng của mình trong vai trò hiếm hoi là người đàn ông cao nhất trong cuộc chiến, nhưng ngay cả với cú móc nặng và cú hạ cánh từ đầu, Cruz dường như không bao giờ bị thương. Đây có thể là kết quả của việc Davis bị thương ở tay giữa trận đấu.

“Tôi đã cắt tay trái của mình có lẽ ở hiệp sáu nhưng tôi phải ném nó”, Davis nói sau trận đấu. “Tôi phải đi kiểm tra nó. Nó run rẩy nhưng nó là gì, đó là những gì đến trong thể thao.”

Kể từ tiếng chuông khai mạc, Cruz đã chiến đấu như thường lệ: tiến về phía trước để thu hẹp khoảng cách và không cho đối thủ cảm thấy thoải mái. Vốn là một người chơi chậm chạp truyền thống, Davis đã thực hiện những điều chỉnh cần thiết đối với phong cách của Cruz bắt đầu từ hiệp thứ ba, quay số các chữ cái in hoa và sử dụng chuyển động để ngăn không cho Cruz tiến vào.

READ  Joanne Howard ở Michigan có một kế hoạch sinh viên "đa năng" cho sinh viên Moussa Diabatti

Khi các hiệp tiếp tục diễn ra, cho dù đó là sản phẩm của tay Cruz hay tay của Davis hay cả hai, rõ ràng Cruz sẽ không đi đến đâu và bắt đầu chuyển động lực của trận đấu theo cách của mình, ngày càng tiến gần đến thẻ điểm khi cả hai người. tiếp tục tung ra những cú đánh mạnh mẽ, sạch sẽ.

Davis đã có thể làm tốt hơn một chút trong các hiệp vừa đủ để giành chiến thắng, bao gồm cả ở hiệp đấu quan trọng nhất của cuộc đấu, chọn Vòng 12, ở một nơi có khả năng cứu anh ta khỏi một trận hòa với tư cách là người chiến thắng. Thẻ điểm chính thức đọc 116-112, 115-113, 115-113.

Không thể học đủ quyền anh và võ tổng hợp? Nhận thông tin mới nhất về các môn thể thao chiến đấu từ hai trong số các môn thể thao tốt nhất trong doanh nghiệp. Đăng ký Morning Kombat với Luke Thomas và Brian Campbell Để có phân tích chuyên sâu và tin tức tốt nhất, bao gồm cả phân tích tại chỗ về Davis vs. Cruz khi kết thúc sự kiện PPV hôm Chủ nhật.

Thừa thắng xông lên giúp Davis có một vị trí vững chắc ở hạng nhẹ. Sau khi Jorge Camposos Jr đánh bại Teofemo Lopez vào ngày 27 tháng 11 để giành ba trong bốn chức vô địch hạng nhẹ thế giới được công nhận và Devin Haney bảo vệ đai vô địch WBC Bằng cách đánh bại Joseph Diaz Jr. vào thứ Bảy, có một số cuộc chiến lớn tiềm năng trên bàn.

READ  PH đánh bại Việt Nam ở Vòng loại AFC Asian Cup nữ

Sau khi từ chối ý định tái đấu với Cruz trong “Hell No”, Davis được hỏi liệu anh ta sẽ ở hạng nhẹ hay quay trở lại hạng siêu nhẹ cho trận chiến tiếp theo.

“Dù cơ hội tốt nhất của tôi là gì, tôi vẫn ở đây vì nó, anh bạn,” Davis nói trước khi được hỏi ai trong giải hạng nhẹ sẽ muốn chiến đấu tiếp theo. “Họ đều là những người bạn làm việc dễ dàng. Công việc dễ dàng, anh bạn. Làm việc dễ dàng. Tôi là con chó tốt nhất.”

Cruz chỉ là người đàn ông thứ hai dẫn Davis đến danh sách các cú đánh trong sự nghiệp của Davis. Trận thắng quyết định đã kết thúc chuỗi 16 trận toàn thắng của Davis.

Mặt khác, Cruz tôi đã làm Lời mời tham gia trận đấu thứ hai, giành quyền phân thắng bại. Trong khi một trận tái đấu có vẻ khó xảy ra, Davis giải thích rằng những nỗ lực táo bạo của Cruz đã tạo được ấn tượng.

“Anh ấy là một chiến binh chắc chắn,” Davis nói, “Dù anh ấy không giành chiến thắng, nhưng ngôi sao của đêm nay đã được sinh ra.”

CBS Sports đã đồng hành cùng bạn cả Chủ nhật, vì vậy hãy nhớ cập nhật các điểm số trực tiếp và điểm nổi bật bên dưới.

Thẻ chiến đấu Davis vs Cruz, tỷ lệ cược

  • Jerfonta Davis Dave. Isaac Cruz bằng quyết định nhất trí (116-112 115-113, 115-113)
  • Sebastian Fundora đã đánh bại. Sergio Garcia bằng quyết định nhất trí (115-113, 117-111, 118-110)
  • Carlos Adames phản đối. Sergei Derevianchenko thông qua quyết định đa số (95-95, 97-93, 96-94)
  • Eduardo Ramirez đã đánh bại. Miguel Mariaga bằng quyết định nhất trí (99-90, 99-90, 99-90)
READ  Campuchia và Việt Nam hoan nghênh hợp tác và thúc đẩy phân định biên giới

Thẻ điểm Davis vs Cruz, tường thuật trực tiếp

Davis (c) 9 10 10 9 10 10 10 10 10 9 9 10 116
du thuyền 10 9 9 10 9 9 9 9 9 10 10 9 112

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *