Kết xuất Samsung Galaxy S22 Ultra xác nhận một lần nữa rằng nó thực chất là một chiếc Galaxy Note

Chúng tôi đang ở rất gần với tiết lộ chính thức của Dòng Galaxy S22. điện thoại có lẽ Đến vào tháng hai, nhưng Galaxy S22 Ultra ra mắt cũng Ảnh trực tiếp Nó đã xuất hiện trên Internet. Chúng tôi cũng đã nhìn thấy một số Bản trình bày báo chí cho S22 Plus và S22 Ultra. Bây giờ chúng ta có cái nhìn đầu tiên về kết xuất sản phẩm chính thức của Samsung Galaxy S22 Ultra và nó dường như xác nhận một lần nữa những gì chúng ta đã biết – Nó là sự kế thừa tinh thần cho dòng Galaxy Note.

Xem Samsung Galaxy S22 Ultra

Đề nghị này, được chia sẻ bởi Evan Blass từ evleaksNó dường như xác nhận rất nhiều điều chúng ta đã biết. Có một số nhầm lẫn ban đầu khi nó đến OnLeaks ‘ Phần đầu được hiển thị về cách bố trí máy ảnh, mặc dù điều này sau đó được xóa và điều này xác nhận rằng mỗi ống kính nằm riêng biệt ở mặt sau. Chúng ta cũng có thể thấy sự bao gồm của bút S-Pen và có vẻ như lần này nó sẽ được gắn vào bên trong điện thoại, không giống như với Samsung Galaxy S21 Cực kỳ. Về mặt này, đây chắc chắn là sản phẩm kế thừa thực sự cho Galaxy Note 20 Ultra, vì không thể phân biệt được với thật sự Lưu ý thiết bị loạt.

Màn hình trông tương tự như trên Note 20 Ultra với các cạnh cong ở hai bên, và nó có thiết kế hình hộp giống như trên dòng Note và mô-đun camera cũng được cho là sẽ có một sự cải tiến. Ngoài ra, chúng tôi mong đợi S22 Ultra sẽ có màn hình tương tự như của S21 Ultra: tấm nền LTPO AMOLED 120Hz với độ phân giải QHD +.

READ  Màn hình chơi game Samsung Odyssey G9 Huge 49 "có giá giảm $ 400 trên Amazon

Chúng tôi hy vọng Samsung Galaxy S22 Ultra ở Mỹ sẽ nhận được Qualcomm Snapdragon 8 thế hệ 1, mặc dù các thị trường khác trên thế giới, bao gồm Vương quốc Anh, Liên minh Châu Âu và Ấn Độ, dự kiến ​​sẽ nhận được Exynos 2200 SoC. một số báo cáo Vẫn tham khảo Ấn Độ để có được Chip Snapdragon thay vì Exynos, dù sao. Chip Exynos 2200 có thể mang lại một số cải tiến cần thiết cho bộ phận GPU và công ty đã làm việc Tăng cường những cải tiến đó trên phương tiện truyền thông xã hội.

Bất chấp mọi suy đoán, chúng ta không phải đợi lâu. các Samsung Galaxy S21 FE sẽ ra mắt vào đầu tháng 1và sau đó là tốc độ tối đa cho dòng Galaxy S22.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *