Kevin Bacon nhớ lại trải nghiệm đau khổ khi anh cố tỏ ra bình thường trong một ngày

Sáu độ không ai cả.

Kevin Bacon cải trang cầu kỳ để dành cả buổi chiều mua sắm tại trung tâm du lịch Grove Mall ở Los Angeles và phát hiện ra rằng trở thành một người bình thường không tốt như một số người nghĩ.

Ngôi sao Apollo 13 được giải thích trong Cuộc phỏng vấn mới với tạp chí Vanity Fair Anh ấy thường mơ mộng về việc dành cả ngày của mình như một người không phải là người nổi tiếng, nhưng anh ấy nhận ra rằng điều đó sẽ mất một số công sức.

Kevin Bacon cải trang và nhận ra mình ghét việc không bị nhận ra. John Salangsang/Shutterstock
Nam diễn viên lưu ý rằng anh mơ ước không được công nhận. Christopher Peterson/SplashNews.com
Anh ấy đi lấy chân tay giả và đến thăm Grove ở Los Angeles. Phim ma thuật

“Tôi không phàn nàn nhưng khuôn mặt của tôi rất dễ nhận ra”, Bacon nói với tạp chí. “Đội mũ và đeo kính của tôi sẽ chỉ đủ ở một mức độ nhất định thôi.”

Vì vậy, anh ấy đã đi xa hơn và đến thăm “một nghệ sĩ trang điểm hiệu ứng đặc biệt, tư vấn và yêu cầu anh ấy làm cho tôi một bộ trang phục giả.”

Ngôi sao điện ảnh được gắn một chiếc mũi, cặp kính và hàm răng giả khác, khiến anh ta trông không thể nhận ra đến mức không thể xếp hàng để đi lấy cà phê.

Bacon phát hiện ra rằng anh không thích xếp hàng chờ mua cà phê. Reuters
Tôi cũng nhớ nghe câu “Anh yêu em” từ người hâm mộ. Phim ma thuật

“Không ai nhận ra tôi,” anh ấy nói và nói thêm rằng trong khi anh ấy thích thú trong giây lát, mọi người bắt đầu “vượt qua anh ấy” và “không tử tế”.

“Không ai nói ‘Anh yêu em’,” anh nói đùa.

READ  Hugh Jackman thừa nhận lấy lại phong độ sau khi Wolverine 'vất vả' hơn trong 'Deadpool 3'

Bacon thậm chí còn phải chịu cảnh nhục nhã khi phải chờ đến lượt mình.

“Tôi phải xếp hàng chờ mua cà phê hay gì đó, tôi không biết,” anh càu nhàu. “Tôi tự nghĩ: 'Thật tệ, mình muốn trở lại nổi tiếng'.

Bacon đã trở thành một ngôi sao lớn kể từ vai diễn trong bộ phim “Footloose” năm 1984. ©Paramount/Được phép của Everett Coll
Bacon đã nổi tiếng hơn nửa cuộc đời. những hình ảnh đẹp

Bacon đã là một ngôi sao trong hơn nửa cuộc đời mình – đóng vai chính trong bộ phim đình đám năm 1984 “Footloose” khi mới 26 tuổi. Kể từ đó, anh đã xuất hiện trong hàng chục bộ phim và chương trình truyền hình.

Sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy Anh ấy rất sung mãn Điều này đã dẫn đến một trò chơi giải trí có tên “Six Degrees of Kevin Bacon”, trong đó mục tiêu là ghép bất kỳ diễn viên nào với Kevin Bacon trong ít hơn sáu vai.

Tháng trước, Bacon và vợ, Kyra Sedgwick, xuất hiện trên thảm đỏ hiếm hoi tại buổi ra mắt bộ phim mới của Kevin, “MaXXXine”, cùng các con của họ, con trai Travis, 35 tuổi và con gái Susie, 32 tuổi.

Bacon đã kết hôn hạnh phúc với nữ diễn viên Kyra Sedgwick từ năm 1988. NBAE qua Getty Images
Họ có hai con, con trai Travis, 35 tuổi và con gái Susie, 32 tuổi. Reuters

Ngôi sao “Mystic River” và cựu sinh viên “Closer” kết hôn từ năm 1988.

“Chúng tôi thực sự may mắn. Chúng tôi gặp may khi còn rất trẻ”, cô nói với Trang Six vào tháng 3.[But]”Bạn biết đấy, đó là công việc. Sẽ luôn là công việc. Mối quan hệ hợp tác lâu dài đòi hỏi rất nhiều ở bạn… Tôi cảm thấy mình là một người phụ nữ rất may mắn.”

READ  Bài hát của Seinfeld lọt vào Netflix, nhưng một số câu chuyện cười đã bị cắt ra khỏi tầm nhìn

Bacon hiện có thể được nhìn thấy trong bộ phim “Beverly Hills Cop: Axel F” đối diện với Eddie Murphy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *