Kevin Costner nói rằng anh ấy đã sử dụng morphin khi quay phim Những nhân vật ẩn giấu

Getty/20th Century Fox Tổng hợp

Kevin Costner

Vươn cao trong không gian bên ngoài…

Cần có Morphine trong “Những nhân vật ẩn giấu!!!”

Kevin Costner Anh ấy bắt đầu quay phim “Những nhân vật ẩn giấu”… nhưng thay vì dùng tên lửa sẽ đưa anh ấy vào không gian, anh ấy nói rằng anh ấy cần morphine để giảm đau.

Nam diễn viên ngôi sao ngồi xuống để phỏng vấn người dân Được phát hành vào thứ Bảy…bộ phim ăn khách năm 2016 kể về một số phụ nữ Da đen và những đóng góp của họ cho cuộc đua vào vũ trụ kéo dài khoảng 17 phút.

KC – người đóng vai giám đốc nhóm sứ mệnh không gian trong phim – cho biết phần lớn quá trình quay phim diễn ra theo đúng kế hoạch… cho đến khi anh bị sỏi thận.

Costner cho biết anh đã quay phim 10 ngày qua trên phim trường trong khi sử dụng thuốc opioid nhỏ giọt vào tĩnh mạch để giảm đau. Trong ba ngày đầu tiên, anh ấy nói rằng anh ấy tương đối bình thường…và trong bảy ngày cuối cùng, không nhiều lắm.

Costner nói rằng trong phim anh phải xắn tay áo lên thay vì xắn cao đến khuỷu tay như thể anh phải giấu những vết kim tiêm trên cánh tay.

KC cho biết anh chưa bao giờ làm việc trong tình trạng say xỉn hoặc chịu ảnh hưởng của ma túy – mặc dù điều đó hơi khó tin vì anh đã sử dụng morphine trong xe kéo của mình. Dù sao đi nữa, anh ấy nói rằng anh ấy chưa bao giờ bỏ lỡ một ngày quay phim – xét cho cùng thì anh ấy là một chàng cao bồi cứng rắn.

Tất nhiên, “Những nhân vật ẩn giấu” — đóng vai chính Taraji P. Henson, Octavia Spencer, Janelle Monáe, Jim Parsons, Glenn Powell, Kirsten Dunst, Mahershala Ali Bộ phim – với sự tham gia của nhiều ngôi sao hơn – đã thành công rực rỡ, thu về hơn 230 triệu USD tại phòng vé.

Tóm lại…Cosenter là một chuyên gia siêu hạng, và ngay cả morphine y tế cũng không thể khiến anh ta mất việc.READ  Tóm tắt tin đồn: Kế hoạch WWE Hall of Fame, trận đấu McMahon, sự trở lại của Asuka, và hơn thế nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *