Kevin Hart không đầu tư do những ‘sai lầm’ trước đây

Diễn viên, nhà sản xuất và doanh nhân Kevin Hart là một trong những người nổi tiếng thế giới Diễn viên hài được trả thù lao cao nhất Anh ấy sở hữu một công ty đầu tư mạo hiểm thành công – nhưng vẫn chưa đến được vị trí của mình trong thế giới kinh doanh nếu không học hỏi từ những sai lầm của mình.

Vào tập thứ sáu của “Shark Tank” của ABC Vị khách cá mập đã từ chối lời đề nghị từ Cục kẹo Mạng Gặp gỡ và Chào hỏi Người nổi tiếng – đơn giản chỉ vì kinh nghiệm cá nhân trong quá khứ của họ.

“Tôi đã mắc rất nhiều sai lầm trong sự nghiệp của mình trong lĩnh vực này”, Hart nói sau khi từ chối lời đề nghị của những người sáng lập. “Tất cả đều dựa trên,” Ồ, anh chàng được đề cập có nhiều người theo dõi đến thế. Nếu chúng tôi khiến họ làm được điều đó, đó sẽ là một thành công. ” Đây không phải là sự thật.”

Kể từ khi thành lập công ty có trụ sở tại Chicago vào tháng 4 năm 2020, nhóm vợ chồng Keithan và Quiante Hendrick cho biết Candi đã kiếm được hơn 100.000 đô la bằng cách kết nối người hâm mộ với những người có ảnh hưởng và ngôi sao giải trí thông qua các cuộc gọi video trực tiếp. Tài năng – từ TikTokers nổi tiếng đến Nghệ sĩ đoạt giải Grammy Giống như Chaka Khan – đặt tỷ lệ của riêng cô ấy cho các cuộc trò chuyện kéo dài năm phút. Các nhân vật bỏ túi 75% trong khi Hendrix giữ 25% lợi nhuận.

READ  Jack Harlow đóng vai chính trong White Men Can't Jump Reboot - Hạn chót

Tuy nhiên, vào thời điểm quay phim, Kandi không có “các hình thức tiếp thị truyền thống”, điều đó có nghĩa là hoạt động quảng bá của công ty hoàn toàn dựa vào sự quảng bá từ 350 nhân vật nổi tiếng của mình.

Theo kinh nghiệm của riêng mình, Hart cho biết việc Candy phụ thuộc vào các xác nhận có nghĩa là công ty thiếu một “động cơ”.

“Nhóm nhân tài sẽ đảm bảo bạn sẽ quay trở lại, vì tôi đang gặp rắc rối vì điều đó [platforms] “Họ đã từng ở đó trước đây,” Hart nói. “Lý do họ đến rất xa, rất ít và tầm thường ở một nơi thành công là vì họ đã sụp đổ.”

Hart đề cập đến một ngành cạnh tranh của các trang web và ứng dụng tương tự kết nối người hâm mộ với những người nổi tiếng thông qua các video chào mừng được ghi lại. Ví dụ, dòng chữ có lẽ là nổi tiếng nhất và được làm tốt 100 triệu đô la chỉ riêng vào năm 2020.

Hendricks lập luận rằng nền tảng Candy “cá nhân hơn” vì trang web của họ tạo ra các cuộc gọi điện video trực tiếp đến người tiêu dùng với các ngôi sao. Họ cho biết họ chỉ cần “đăng ký” với nhóm phát triển công nghệ và thu nhận tài năng của Shark.

Hart vẫn không thấy làm thế nào nền tảng Candy có thể chịu được nó.

“Chúng tôi thực sự không biết liệu đó có phải là thứ không chỉ hoạt động hay không, nhưng ai sẽ nói rằng ai đó sẽ không xâm nhập và làm phiên bản Candy lớn hơn,” diễn viên hài nói.

READ  Hoàng tử Harry, Meghan Markle nhận phòng khách sạn yêu thích của Diana ở thành phố New York

Hart cũng cho biết lời đề nghị 500.000 đô la của họ cho 15% cổ phần là “quá hung hăng.” Những con cá mập khác đồng ý, và Mark Cuban gọi yêu cầu này là “lỗi cơ bản của bể cá mập.”

“Bạn chỉ nhượng lại 15% và bạn mong đợi chúng tôi sẽ mở cửa”, Cuban nói. “Đó là rất nhiều công việc. Đó là rất nhiều cam kết.”

Laurie Greiner cho biết sân “cao hơn nhiều so với [Candi has] Đã bán hết.”

Hendricks đã rời khỏi bể mà không có màn hình của bất kỳ con cá mập nào, nhưng họ cho biết họ vẫn đang tìm hiểu sâu hơn từ trải nghiệm.

Ketan nói: “Chúng tôi rất tiếc vì nhu cầu quá lớn, nhưng thật tuyệt khi được gặp Kevin Hart. “Bất cứ khi nào bạn có một vị khách như Shark, họ có thể cho bạn những lời khuyên vô giá – Tôi cảm thấy như chúng ta vừa có một buổi tư vấn miễn phí.”

Mở tài khoản ngay bây giờ: Nhận thông minh hơn về tài chính và sự nghiệp của bạn với bản tin hàng tuần của chúng tôi

đừng bỏ lỡ:

Lời khuyên tàn nhẫn của Mark Cuban dành cho ‘Shark Tank’: Đừng vì ‘tuyệt vọng’

Cách công ty khởi nghiệp may mặc 15 tuổi tạo ra 2,2 triệu đô la trong doanh thu dự kiến ​​năm 2021 – Và thương vụ ‘Shark Tank’ trị giá 300.000 đô la

Tiết lộ: CNBC sở hữu độc quyền truyền hình cáp ngoài mạng đối với “Shark Tank”.

READ  Beyoncé tiết lộ 'Renaissance', dự án đầu tiên trong ba dự án mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *