Kevin O’Leary cho biết anh ấy muốn tăng gấp đôi lượng tiền điện tử nắm giữ của mình lên 7%

nhà đầu tư nổi tiếng Kevin O’Leary Anh ấy nói rằng anh ấy muốn tăng ít nhất gấp đôi số tiền nắm giữ tiền điện tử của mình vào cuối năm 2021 và dự đoán rằng “hàng nghìn tỷ đô la” có thể đổ vào thị trường nếu tiền điện tử trở thành một loại tài sản mới.

Chủ đầu tư là “Shark Tank” Trước đây người ta nói rằng Bitcoin là “rác”, Nhưng sau đó anh ấy đã thay đổi quyết định.

O’Leary, chủ tịch của O’Shares ETFs, cho biết ông rất lạc quan về tiền điện tử và muốn đưa nhiều hơn vào danh mục đầu tư cá nhân của mình.

Anh ấy nói, “Tôi muốn tăng khả năng tiếp xúc với tiền điện tử – hiện ở mức 3% – lên 7% vào cuối năm nay”. “Kết nối vốn” vào thứ Hai.

Nhưng ông cho biết các nhà đầu tư muốn các nhà chức trách Hoa Kỳ đưa ra quyết định về việc điều chỉnh tiền điện tử.

“Tôi không muốn tham gia vào tiền điện tử nếu cơ quan quản lý nói rằng điều đó là không ổn,” anh nói. “Tôi không thể việt vị, tôi không thể là người không tuân thủ.”

Chính phủ Hoa Kỳ đang phát triển các quy định đối với tiền điện tử, thậm chí Nhiều quốc gia hợp pháp hóa bitcoin. chỉ tuần trước, El Salvador đã trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới chấp nhận bitcoin như một hình thức đấu thầu hợp pháp.

READ  Thẩm phán phát hiện Tesla có trách nhiệm với cựu công nhân da đen, người bị cáo buộc thiên vị, nhưng cắt các khoản thanh toán

Điều đó sẽ không biến mất, đây là loại tài sản mới.

Kevin O’Leary

Chủ tịch của O’Shares ETFs

O’Leary cho biết ông mong đợi các cơ quan quản lý công nhận tiền điện tử như một loại tài sản tổ chức, nhưng không rõ khi nào điều đó sẽ xảy ra. Ông nói thêm rằng cơ sở hạ tầng tuân thủ cũng thiếu so với các hệ thống tài sản truyền thống.

Tuy nhiên, ông dự đoán sẽ có “hàng nghìn tỷ đô la tiền lãi đang chờ xuất hiện” khi các cơ quan quản lý cuối cùng chấp thuận tiền điện tử như một loại tài sản tổ chức.

Cụ thể, đối với bitcoin, nếu các cơ quan quản lý cho phép các công ty dịch vụ tài chính coi nó như một tài sản và chấp thuận các ETF dựa trên bitcoin ở Mỹ, anh ấy sẽ thấy “một khoản mua thêm nghìn tỷ đô la nữa” trong tiền điện tử.

“Điều này sẽ không biến mất, đây là loại tài sản mới”, ông nói.

Viết tắt của các hãng hàng không

O’Leary cũng cho biết anh đang đánh cược với các hãng hàng không vì “việc đi công tác sẽ không bao giờ như trước đại dịch.”

“Tôi nghĩ rằng khía cạnh du lịch thương mại của hàng không là rất tệ và tôi đang bán khống các hãng hàng không,” anh nói, đề cập đến một phong cách giao dịch trong đó các nhà đầu tư vay cổ phiếu từ một nhà môi giới và bán chúng, hy vọng anh ta sẽ có thể mua lại. với giá thấp hơn.

“Không phải tôi không thích các hãng hàng không, nhưng tôi nghĩ họ đang làm việc rất tệ.”

Các hãng hàng không đã bị ảnh hưởng bởi việc đóng cửa biên giới và hạn chế đi lại kể từ năm ngoái, khi Covid lần đầu ra mắt. Họ đã trải qua sự không chắc chắn khi virus lây lan và suy yếu dần ở các khu vực khác nhau trên thế giới.

“Đây là công việc kinh doanh tồi tệ, tồi tệ, tồi tệ. Không chỉ vì dịch bệnh – bởi vì mọi người không cần phải bay, Anh ta nói.

CNBC’s MacKenzie Segalos và Arjun Karpal đã đóng góp vào báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *