Kevin Spacey xuất hiện tại tòa án London sau khi bị buộc tội tấn công tình dục

Spacey đã nói chuyện để xác nhận tên, ngày sinh và địa chỉ London của anh ta trong một phiên điều trần thủ tục ngắn, với ngày 14 tháng 7 được ấn định cho phiên điều trần tiếp theo.

Anh ta được tại ngoại vô điều kiện sau khi luật sư của anh ta nói với tòa án rằng anh ta cần phải trở lại Hoa Kỳ giữa các ngày ra tòa để làm việc và gặp gia đình.

Tháng trước, nam diễn viên 62 tuổi của “House of Cards” đã bị buộc tội 4 tội tấn công tình dục 3 người đàn ông, cùng với tội danh thứ 5 là khiến một người tham gia hoạt động tình dục xuyên thấu mà không có sự đồng ý của họ.

Luật sư của Spacey nói với tòa rằng ông “phủ nhận mạnh mẽ” mọi cáo buộc phạm tội.

Nam diễn viên đã xuất hiện tại Tòa án Sơ thẩm Westminster trong bộ vest màu xanh nhạt, cà vạt và kính sẫm màu hôm thứ Năm, và được gặp gỡ bởi rất đông các phóng viên và nhiếp ảnh gia.

Các cáo buộc mà anh ta phải đối mặt bao gồm hai tội danh tấn công tình dục một người đàn ông ở London vào năm 2005. Một tội danh tấn công tình dục thứ ba, cũng ở London, chống lại một người đàn ông khác vào năm 2008; và kết quả cuối cùng chống lại một người đàn ông ở Gloucestershire, miền Tây nước Anh vào năm 2013. Số thứ năm về hành vi xâm nhập không đồng thuận cũng liên quan đến vụ việc năm 2013.

READ  Xem tất cả ảnh - Tranh

Cảnh sát Thủ đô Anh cho biết nạn nhân bị cáo buộc của vụ việc năm 2005 hiện ở độ tuổi 40, trong khi hai người đàn ông bị cáo buộc liên quan đến vụ việc năm 2008 và 2013 đều ở độ tuổi 30.

Cơ quan Công tố của Anh đã xóa các cáo buộc chống lại Spacey vào cuối tháng 5, nhưng các cáo buộc không được chính thức thi hành cho đến thứ Hai, khi anh ta ở Vương quốc Anh.

Spacey đã giành được hai giải Oscar cho các vai diễn trong The Usual Suspects và American Beauty, đồng thời là giám đốc nghệ thuật của Nhà hát Old Vic ở London từ năm 2003 đến năm 2015.

Anh cũng đóng vai chính trong loạt phim chính trị House of Cards của Netflix, trở lại diễn xuất vào năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *