Khách mời của chương trình Nhạc Sống Đêm Thứ Bảy, Lil Nas X bật cười vì sự cố tủ quần áo thảm hại trên LIVE TV

Lil Nas X Anh ấy đã phải đóng vai một cách duyên dáng sự cố tủ quần áo thảm khốc đã xảy ra trong màn trình diễn của anh ấy trong đêm chung kết Phần 46 của “Trực tiếp đêm thứ bảy. ”

Ca sĩ là khách mời nhạc sĩ cùng với người dẫn chương trình nổi tiếng Anya Taylor Joy. Trong hai chương trình ca nhạc đầu tiên trong đêm, Lil Nax X đã lên sân khấu biểu diễn các tiết mục của chính mình Đánh nhau gây tranh cãi và ướt át Monteiro (hãy gọi tôi tên của bạn).

Với sự hỗ trợ của một nhóm vũ công dự phòng cởi trần, Ca sĩ Gần 2/3 đầu của bài hát không có sự cố nào xảy ra trước khi mọi thứ diễn ra không như ý muốn và anh ấy phải nhanh chóng thích nghi với chương trình truyền hình trực tiếp.

‘SNL’S PETE DAVIDSON Pondered Coronavirus, cho thấy xếp hạng thấp – và Taejen Chris

Như trong MV, nam ca sĩ muốn thể hiện một số kỹ năng múa cột khiêu khích mà anh đã thành thạo để lôi kéo và mua vui cho khán giả. Anh ấy di chuyển ra phía sau sân khấu, nơi một cây sào được đặt và bắt lên cao trước khi hông hạ xuống quá thấp. Khi anh ấy làm như vậy, các thành viên của khán giả nhanh chóng nhận thấy vẻ mặt kinh ngạc của anh ấy sau đó là một nụ cười nhẹ sau khi nhận ra rằng hành động này đã làm rách phần trước của chiếc quần da hẹp mà anh ấy đang mặc.

READ  'Thiên tài vô cùng hiền lành': Ngôi sao thời trang và ca nhạc tưởng nhớ Virgil Abloh | Virgil Abloh

May mắn thay, Lil Nas X là một người giỏi thể thao và biểu diễn. Ngay sau đó, anh tự sáng tác và biểu diễn phần còn lại của bài hát trong khi dựa vào cột và dùng tay trái che vết rách ở đáy quần, do đó tránh khoe khoang về bất cứ điều gì có thể khiến cơ quan kiểm duyệt của mạng chùn bước.

Liệu Teigen Chris “The Bully” có phục hồi từ vụ bê bối tấn công Internet?

Nghệ sĩ đã xuất hiện trên màn hình trên Twitter ngay sau khi chương trình phát sóng.

“Quần của tôi không bị rách trên truyền hình trực tiếp” ông đã viết.

“Tôi đã muốn thực hiện thói quen cột của mình quá tệ, đây là những gì tôi nhận được trên lmaoo,” Anh ấy đã thêm vào một tweet tiếp theo.

Nhấn vào đây để đăng ký nhận bản tin giải trí của chúng tôi

Tuy nhiên, nhạc sĩ tiếp tục đưa khoảnh khắc này đi một bước xa hơn trên mạng xã hội, thậm chí còn chia sẻ một vài câu chuyện cười mà mọi người đã làm về vụ việc trên trang cá nhân của mình. Trong khi người xem thấy khoảnh khắc gây sốc, Lil Nas X được khen ngợi trên mạng xã hội vì cách xử lý sự cố của anh ấy như một người trình diễn thực thụ.

Nhấp vào đây để xem ứng dụng FOX NEWS

Anh trở lại “SNL” vào buổi tối để biểu diễn đĩa đơn khác của mình, “Sun Goes Down”. May mắn thay cho anh ta, buổi biểu diễn thứ hai đã diễn ra mà không có sự cố.

READ  Danh sách những người chiến thắng Giải thưởng Tinh thần Độc lập năm 2022 - The Hollywood Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *