Khái niệm chuột ngang này tuyên bố là tiện dụng – chúng tôi không hoàn toàn chắc chắn

Phóng / Liệu đại dương rộng rãi và thu nhỏ này có phải là tương lai của những chú chuột ấm cúng?

Một chiếc PC mạnh mẽ, thoải mái giúp PC của bạn cảm thấy tự nhiên nhất có thể. Điều này có nghĩa là tránh căng thẳng và áp lực không cần thiết, hỗ trợ nhiều, di chuyển tối thiểu và, nếu bạn đang ngồi ở bàn làm việc, giúp duy trì các góc 90 độ ở cánh tay và chân. Ví dụ, chuột thẳng đứng làm cho mặt bàn tay bị lệch nhiều hơn, khiến cẳng tay co lại và tạo ra một góc 90 độ với phần còn lại của cánh tay. Nhưng chuột ngang thì sao?

vào Chủ nhật, và Chuột ngang ConceptPix Nó đã được khởi chạy trên Kickstarter. Giống như bất kỳ dự án huy động vốn cộng đồng nào, tôi sẽ không hy vọng vào việc sản phẩm này được tung ra thị trường. Tôi có thể có ít hy vọng hơn ở đây so với một số dự án huy động vốn cộng đồng khác, vì ConceptPix chưa ra mắt bất kỳ thứ gì khác trên Kickstarter (ít nhất là không dưới tên ConceptPix). Các dấu hiệu đỏ khác bao gồm: thương hiệu ConceptPix thiếu nhiều sự hiện diện trực tuyến và hồ sơ của nó là riêng tư trên Kickstarter; Người tạo ra dự án được liệt kê là ở Hồng Kông, nhưng CV của ConceptPix tuyên bố là Bãi biển Miami, Florida; Và mục tiêu huy động vốn từ cộng đồng là 119 đô la một cách vô lý.

READ  Mọi thứ được trưng bày trong Summer Game Fest's Day of the Devs

Tuy nhiên, các sản phẩm ít có khả năng nhất được sinh ra từ huy động vốn cộng đồng. Những người sáng tạo ít nhất đã chia sẻ một video trên Kickstarter cho thấy một nguyên mẫu được cho là đang hoạt động. Bất kể thế nào, chuột ngang vẫn thu hút sự tò mò của bất kỳ ai sử dụng chuột dọc hoặc đang tìm kiếm một sự thay thế thoải mái hơn hoặc ít đau hơn cho chuột truyền thống.

Tương tự như cách con chuột dọc cao hơn chiều rộng hoặc chiều cao, con chuột ngang rộng hơn chiều cao hoặc chiều cao. Theo Kickstarter, thiết bị vòm này rộng 3,15 inch, dài 1,57 inch và cao 1,18 inch và nặng 1,36 ounce.

Các điểm nổi bật của chuột ngang.
Phóng / Các điểm nổi bật của chuột ngang.

So với các loại chuột không dây mini khác, Dell MS7421W Nó có kích thước 2,4 x 4 x 1,4 inch và 2,82 ounce Razer Pro Click Mini 2,5 x 3,9 x 1,3 inch và 3,1 đến 3,9 ounce, tùy thuộc vào việc bạn sử dụng một hay hai pin AA.

Chuột dọc cũng đã trở thành một thiết kế thời thượng. Gần đây chúng tôi đã xem xét một tệp Thang máy Logitechthực hiện những điều nhỏ nhất trên Logitech MX dọc con chuột. LenovoLangerhans Làm chuột dọc, lớp trong Evolunet chuyên môn. Điều này, ví dụ, một vài.

Nhưng ví dụ về cái gọi là chuột ngang rất hiếm và hầu hết đều có cách tiếp cận khác với ConceptPix.

READ  Các sọc lá nano là dải ánh sáng thông minh có thể tùy chỉnh

Thật khó để tưởng tượng một “con chuột” cao hơn một “thiết kế quầy”. RollerMouse miễn phí 3có kích thước chiều ngang 19,25 inch. Nhưng chỉ cần nhìn qua, bạn có thể biết rằng nó hoạt động khá khác biệt so với chuột máy tính truyền thống hay thậm chí là chuột ngang.

RollerMouse Free3 đi phía trước bàn phím thay vì ở bên cạnh.
Phóng / RollerMouse Free3 đi phía trước bàn phím thay vì ở bên cạnh.

Liên kết 3D Chuột không dây Space Không rộng hơn cao nhưng bằng nhau về chiều rộng và chiều dài (3,1 x 3,1 x 2,1 inch).

Dòng SpaceMouse nhắm mục tiêu điều hướng trong các ứng dụng 3D.
Phóng / Dòng SpaceMouse nhắm mục tiêu điều hướng trong các ứng dụng 3D.

Tuy nhiên, nó hoạt động giống như một báng cầm lớn và như một người bạn đồng hành với một con chuột khác.

ConceptPix tuyên bố rằng khái niệm chuột ngang làm giảm lượng áp lực cần thiết để sử dụng thiết bị ngoại vi. Nó cũng tuyên bố rằng con chuột đặt tay của bạn ở vị trí tốt hơn. Một trong những ưu điểm được cho là của nó là chuột tạo ít áp lực hơn lên cổ tay của bạn vì cổ tay không hỗ trợ chuột nhiều. Hơn nữa, Kickstarter cho biết con chuột “ngăn các ngón tay không bị biến dạng quá mức.”

ConceptPix tuyên bố rằng bàn tay ở hình ảnh dưới cùng thoải mái hơn so với bàn tay ở hình ảnh trên cùng.
Phóng / ConceptPix tuyên bố rằng bàn tay ở hình ảnh dưới cùng thoải mái hơn so với bàn tay ở hình ảnh trên cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *