Khai thác Bitcoin có giúp BTC vượt qua 86 nghìn đô la không? Phá vỡ tỷ lệ cược

  • Giá Bitcoin đã giảm hơn 4% trong 24 giờ qua.
  • Hầu hết các chỉ số và số liệu thị trường đều cho thấy giá sẽ tiếp tục giảm.

bitcoin [BTC] Nó đã phải vật lộn để tăng giá trong vài ngày qua khi giá của nó tiếp tục giao dịch dưới 67 nghìn đô la.

Tuy nhiên, toàn bộ xu hướng có thể sớm thay đổi khi một chỉ báo hàng đầu chỉ ra khả năng tăng giá có thể cho phép vua tiền điện tử chạm mốc 86 nghìn đô la trong những tuần hoặc tháng tới.

Con đường của Bitcoin đến 86.000 USD

Tuần trước đã bị thống trị bởi phe gấu, khiến giá của hầu hết các loại tiền điện tử đều giảm và Bitcoin cũng không ngoại lệ. dựa theo CoinMarketCapBTC đã chứng kiến ​​một đợt điều chỉnh giá lớn vào ngày 6 tháng 6.

Giá của đồng xu này đã giảm hơn 4% trong bảy ngày qua. Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức 66.344 USD với mức vốn hóa thị trường hơn 1,3 nghìn tỷ USD.

Tuy nhiên, Ali, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng, gần đây đã xuất bản một bài báo tiếng riu ríu Làm nổi bật một thực tế mang lại hy vọng tăng giá. Theo dòng tweet, chi phí khai thác Bitcoin là 86.668 USD.

Nếu tính đến các xu hướng lịch sử, Bitcoin có thể sớm bắt đầu một đợt tăng giá vì nó luôn tăng trên chi phí khai thác trung bình.

READ  Cơ quan Quản lý An ninh Thực phẩm và Dinh dưỡng (FSIS) đưa ra Cảnh báo Sức khỏe Cộng đồng đối với thịt bò xay được xác định trong bộ dụng cụ bữa ăn HelloFresh do có thể nhiễm vi khuẩn E. Coli O157: H7.

AMBCrypto sau đó đã phân tích dữ liệu Glassnode để xem các công ty khai thác hoạt động như thế nào trong khi chi phí khai thác BTC lên tới 86.000 USD. Chúng tôi nhận thấy họ có ý định bán.

Điều này được thể hiện rõ qua sự sụt giảm lớn về thay đổi vị thế ròng của các thợ đào, cho thấy các thợ đào không tin tưởng vào Bitcoin và do đó đã chọn bán số cổ phần nắm giữ của họ.

Số dư của thợ mỏ cũng đã giảm trong vài tuần qua.

Thay đổi ròng về vị trí khai thác BTC đã giảm

Nguồn: Glassnode

BTC sẽ tiếp tục giảm giá?

Vì các công ty khai thác đang gây áp lực bán lên Bitcoin nên AMBCrypto đã lên kế hoạch xem xét các bộ dữ liệu khác để xem liệu Bitcoin có tiếp tục giảm giá hay không.

Phân tích AMBCrypto của CryptoQuant Dữ liệu Nó tiết lộ rằng tiền gửi BTC ròng trên các sàn giao dịch cao so với mức trung bình của bảy ngày qua.

Vua tiền điện tử Coinbase Premium cũng chìm trong sắc đỏ, có nghĩa là tâm lý bán ra đang chiếm ưu thế trong các nhà đầu tư Hoa Kỳ. Hơn nữa, tỷ lệ NVT của Bitcoin đã ghi nhận mức tăng mạnh vào ngày 15 tháng 6.

Chỉ số này tăng có nghĩa là tài sản được định giá quá cao, cho thấy khả năng điều chỉnh giá.

Tỷ lệ NVT cho BTC đã tăng lên

Nguồn: Glassnode

Mọi thứ thậm chí còn tồi tệ hơn khi hầu hết các chỉ số thị trường đều có vẻ giảm giá. Ví dụ: chỉ báo MACD cho thấy xu hướng giảm giá trên thị trường.

READ  Sau khi tăng lãi suất lần thứ 10, Ngân hàng Trung ương châu Âu phát tín hiệu điều đó có thể xảy ra

Chaikin Cash Flow (CMF) cho thấy sự sụt giảm và đang ổn định ở dưới mức trung tính. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của BTC cũng ở dưới mức trung tính.


đang đọc bitcoin [BTC] Dự đoán giá 2024-25


Những chỉ số này cho thấy giá tiếp tục giảm.

Tuy nhiên, giá BTC đã đạt đến giới hạn dưới của chỉ báo Dải bollinger. Bất cứ khi nào điều này xảy ra, nó cho thấy sự phục hồi giá ở phía bắc trong những ngày tới.

Nguồn: Chế độ xem giao dịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *